download FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter 6.1.0308

FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter

 6.1.0308

Download FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter - Đổi đuôi video FLV sang video khác

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 21/04/2018

FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter có khả năng chuyển đổi định dạng FLV (video Flash) sang các định dạng thông dụng hơn để xem trên di động hoặc các phần mềm tương thích. Phần mềm FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter có chế độ chuyển đổi video hàng loạt, kèm danh sách và thông tin cụ thể của từng tập tin. Bạn cũng có thể trích xuất âm thanh từ các video để nghe trên máy nghe nhạc.

Quảng cáo

Dường như cái tên phần mềm FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter đã mô tả khá đầy đủ tính năng chuyển đổi video của phần mềm này. Tốc độ chuyển đổi của công cụ này thực sự là một điều đáng khen ngợi, được nhiều người nhận xét là có tốc độ nhanh nhờ hỗ trợ đầy đủ bộ xử lý Intel Pentium D Dual-Core và AMD Athlon 64 X2 Dual-Core, đảm bảo tận dụng tốt CPU của bạn.

FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter tích hợp bộ giải mã bên trong FLV, chuyển đổi mã hóa cao đảm bảo chuyển đổi liền mạch dữ liệu video và âm thanh. Người dùng có thể sử dụng chế độ chuyển đổi hàng loạt, tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo tốc độ cũng như chất lượng đầu ra tuyệt vời. Phương pháp kéo thả cũng được hỗ trợ, bên cạnh đó là khả năng tùy chỉnh âm lượng đầu ra, tự động tắt máy sau khi hoàn thành công việc.

FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter còn có tính năng chèn phụ đề cho video, đặt điểm bắt đầu và điểm kết thúc, có thể chia video thành nhiều phần, thiết lập kích thước khung hình video. Bạn có thể xem trước video trong một cửa sổ nhỏ bên phải màn hình kèm các thông tin kích thước tập tin, thời gian, ngày tạo, âm thanh, tỷ lệ bit của video, kênh âm thanh và tần suất mẫu.

FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter giúp chuyển đổi các Video có định dạng FLV sang các định dạng Video khác như AVI, MPEG, 3GP, MP4, iPod...

FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter là công cụ chuyển đổi hầu hết các video có định dạng FLV sang các định dạng Video phổ biến. Bạn có thể chuyển đổi một video FLV sang AVI, FLV sang MPEG, FLV sang 3GP, FLV sang MP4, FLV sang iPod và nhiều định dạng khác nữa.

Các Video được download từ các trang Web chia sẻ Video nổi tiếng như Youtube, Dailymotion, MetaCafe, Vimeo, Clip.vn... đều được hỗ trợ định dạng FLV. Để sử dụng những video FLV này trên các thiết bị khác, cách tốt nhất là nhất là nên chuyển đổi chúng sang các định dạng Video tương thích với từng thiết bị. FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter là chương trình sẽ giúp đỡ bạn thực hiện công việc đó một cách dễ dàng, đảm bảo chất lượng tốt cho từng video chuyển đổi.


download FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter
Download FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter - Phần mềm Chuyển đổi file flv sang các định dạng video khác

Ngoài ra, FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter còn cho phép chuyển đổi các file FLV sang các định dạng âm thanh khác nhau như MP3, WMA, WAV, M4A... Bạn có thể tùy ý thiết lập cấu hình của các Video cũng như âm thanh để chọn lựa chất lượng file tốt nhất cho quá trình sử dụng sau này.

Simple Video Converter cũng là một trong những phần mềm hỗ trợ chuyển đổi video flv sang nhiều định dạng video khác. Bên cạnh đó, Simple Video Converter còn chuyển đổi giữa các định dạng MPEG, FLV, MP4, 3GP, MOV, AVI, video HD chất lượng và tốc độ cao, thích hợp lưu trữ trên nhiều thiết bị di động.

Tính năng chính của FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter:

- Chuyển đổi file FLV sang các định dạng Video khác nhau.


Bạn có thể chuyển đổi một video có định dạng FLV được tải về từ Internet sang các định dạng Video khác nhau như AVI, MPEG, WMV, DivX, XivD, ASF, 3GP, MP4, iPod và các định dạng Video Zune.

- Chuyển đổi file FLV sang các định dạng âm thanh.

Chương trình hỗ trợ chuyển đổi các video FLV sang các định dạng âm thanh khác nhau như MP3, M4A, WMA, AMR, WAV.

- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.

FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter cho phép chuyển đổi cùng một lúc nhiều Video FLV sang các định dạng âm thanh, video mà nó hỗ trợ.

- Hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin.

- Tùy chỉnh chất lượng video, âm thanh đầu ra.


Bạn có thể sử dụng các thiết lập mặc định cho các file đầu ra của FLV to AVI hoặc thay đổi để thu được các video, âm thanh với chất lượng tốt nhất dựa vào các thông số kích thước, bitrate, NTSC/PAL, tốc độ khung hình, codec âm thanh, kênh âm thanh, tỷ lệ mẫu...

- Tùy chỉnh thư mục đầu ra cho sản phẩm.

- Tự động tắt chương trình khi công việc kết thúc.


Chương trình hoạt động trên dữ liệu nền của hệ thống, bạn có thể ẩn nó trong trình duyệt của hệ thống máy tính để làm những công việc khác. Chương trình sẽ tự động đóng lại khi công việc chuyển đổi kết thúc.

 


Liên kết tải về - [4.83 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flv to avi mpeg wmv 3gp mp4 ipod converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter 6.1.0308


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá