download Font chữ viết tay Việt Hóa

Font chữ viết tay

 Việt Hóa

Download Font chữ viết tay - Font chữ viết tay được việt hóa

Diệu Hương Giang  cập nhật: 03/07/2018

Font chữ viết tay cung cấp đến cho bạn nhiều font chữ đẹp mắt để sử dụng trong thiết kế đồ họa hay tạo văn bản đều thích hợp. So với những font chữ kiểu đánh máy khá đơn điệu và cứng nhắc thì những font chữ kiểu viết tay sẽ tạo được ấn tượng rất lớn khi bạn muốn gửi cho ai đó thông qua văn bản hay một tấm thiệp nào đó chẳng hạn.

Quảng cáo

Font chữ viết tay là bộ font chữ viết tay đã được việt hóa chuyên sử dụng cho các thiết kế đồ họa, thiết kế thiệp mời, thiệp chúc mừng hoặc một số ứng dụng phần mềm liên quan đến quảng cáo, chỉnh sửa hình ảnh với bộ font gồm nhiều font chữ đa dạng và độc đáo font viết tay giúp ích khá nhiều cho người sử dụng trong công việc của mình, mang lại nhiều lợi ích đối với việc sử dụng font chữ.

Trong tất cả các loại font chữ thông dụng hiện nay thì Font chữ viết tay là định dạng font chữ hiệu dụng và đa năng nhất tùy thuộc vào mục đích của người dùng mà bạn có thể lựa chọn các font chữ phù hợp với công việc cần làm như tạo thiệp mời đám cưới, thiệp chúc mừng, làm biển quảng cáo làm font cho các album, ảnh cưới… với bộ sưu tập lớn bao gồm nhiều font chữ viết tay độc đáo và đẹp mắt người dùng sẽ ngỡ ngàng khi có các font chữ viết tay được thể hiện đẹp và sinh động như thật.

Để gõ tiếng Việt hiệu quả hơn, bạn cũng nên sử dụng bộ Font TCVN3 có khả năng tương thích cao với các bộ gõ tiếng Việt như Vietkey, Unikey... Bộ Font TCVN3 cung cấp hệ thống phông chữ đa dạng, khả năng tương thích cao với bộ gõ tiếng Việt như Vietkey, Unikey...


Font chữ viết tay
Download Font chữ viết tay - Phần mềm Font chữ viết tay được việt hóa

 

Một loại font chữ tương tự với font viết tay là bộ Font Thư Pháp giúp bạn tạo được nhiều loại chữ nghệ thuật. Với bộ Font Thư Pháp, bạn không cần phải học mà vẫn có thể tạo được những dòng chữ nghệ thuật đẹp mắt ngay trên máy tính của mình.

Nếu bạn không muốn sử dụng bộ font chữ mặc định được cài đặt sẵn trong Windows với các font chữ cổ điển sử dụng cho việc soạn thảo văn bản, công văn hay giáo án đối với một số ngành như thiết kế, đồ họa sử dụng nhiều font chữ độc đáo và mới lạ luôn là mục đích của người thiết kế, nhằm mang lại các nét đẹp riêng cho tác phẩm của mình.

Font chữ viết tay đã được việt hóa, với khả năng tương thích với các phần mềm gõ tiếng việt như unikey, vietkey người dùng có thể dễ dàng sử dụng các font chữ này để soạn thảo văn bản bằng tiết việt,bộ font chữ này có thể sử dụng với nhiều chương trình, ứng dụng cài đặt trên máy tính như các chương trình thiết kế đồ họa, chỉnh sửa hình ảnh, làm video hoặc các ứng dụng thiết kế quảng cáo, thiệp mời.

Với các em học sinh cấp 1, mẫu giấy thi viết chữ đẹp sẽ là mẫu giấy giúp đánh giá năng lực viết chữ của các em, mẫu giấy thi viết chữ đẹp còn giúp các em luyện viết chữ đẹp mỗi ngày.

Để hỗ trợ tốt hơn cho việc tạo các văn bản trên máy tính, bạn cũng nên cài bộ Font full  có tất cả các font chữ mà bạn cần. Bộ Font full cho phép hệ điều hành đọc và hiển thị được các kiểu chứ, cỡ chữ, dạng chữ khác nhau.

Font chữ viết tay có dung lượng nhỏ gọn, quá trình cài đặt font chữ trên máy tính được diễn ra khá dễ dàng và nhanh chóng, người dùng chỉ cần lựa chọn những font chữ mà mình thích hoặc lựa chọn tất cả nằm trong bộ Font chữ viết tay sao chép vào thư mục font trên hệ thống Windows là có thể hoàn thành quá trình cài đặt.

Những đặc điểm chính của bộ Font chữ viết tay:

- Font chữ viết tay đẹp, độc đáo cho máy tính

- Phù hợp với nhiều ứng dụng, phần mềm

- Cài đặt diễn ra nhanh chóng, dễ dàng

- Sử dụng cho các phần mềm đồ họa, thiết kế quảng cáo, thiệp mời…

- Việt hóa, gõ tiếng việt

 

Liên kết tải về - [234 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Font chữ viết tay - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Font chữ viết tay được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat font chữ viết tay là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Font chữ viết tay Việt Hóa


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FontCreatorThiết kế font chữ đẹp
  • Smooth Font ModMod font chữ đẹp cho game Minecraft
  • Sure Cuts A Lot ProTạo font chữ đẹp trên máy tính
  • Font RushThêm văn bản vào ảnh với nhiều font chữ đẹp
  • Font StudioSửa văn bản trên ảnh với font chữ đẹp
  • TypeToolThiết kế, chỉnh sửa font chữ
  • Fun4WordSoạn thảo văn bản với font chữ nghệ thuật
  • Font UTMFont chữ đẹp dành cho thiết kế
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá