download Fonts Halloween Style

Fonts Halloween

 Style

Download Fonts Halloween - Bộ font chữ cho ngày hội Halloween

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 10/10/2017

Fonts Halloween là bộ font chữ dùng cho ngày Halloween giúp bạn tạo nên những tác phẩm đồ họa độc đáo và ấn tượng sử dụng để trang trí hoặc làm quà tặng "độc nhất vô nhị" cho bạn bè của mình. Đây là những font chữ với nhiều phong cách khác nhau, gợi nhớ cho bạn tới những hình ảnh rùng rợn của ngày hội hóa trang lớn nhất thế giới.

Quảng cáo

Mẹoứng dụng tạo ảnh kinh dị Halloween

MẹoẢnh bìa Zalo Halloween

MẹoLời chúc Halloween Tiếng anh

MẹoLời chúc Halloween ý nghĩa

MẹoTin nhắn Halloween dọa ma

MẹoTruyện ma Halloween nghe rùng mình nhất

Fonts Halloween là một tài liệu khá thú vị nữa mà taimienphi gửi đến cho các bạn trẻ nhân ngày lễ hội hóa trang Halloween cùng với những từ vựng tiếng anh chủ đề Halloween đã được chúng tôi giới thiệu trước đó. Cũng như từ vựng tiếng anh chủ đề Halloween chỉ được sử dụng nhiều trong dịp Halloween để chúng ta hiểu thêm ý nghĩa của ngày đặc biệt này, Fonts Halloween mang không khí Halloween đến với bạn thông qua những font chữ có thể chèn vào những bức ảnh, những tấm card…để làm quà tặng ngày Halloween.


Fonts Halloween
Download Fonts Halloween - Bộ font chữ cho ngày hội Halloween

 

Ngày hội Halloween được nhiều bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới yêu thích, thông qua những buổi lễ hóa trang, những hình ảnh trang trí mang phong cách rùng rợn có thể khiến người ta khiếp sợ. Thay vì những quả bí ngô hay hình mặt nạ máu mẻ vẫn thường thấy, bạn có thể sử dụng Fonts Halloween để tạo nên những tác phẩm đồ họa có một không hai gửi tặng bạn bè của mình.

Fonts Halloween gồm hàng trăm mẫu font chữ theo các phong cách khác nhau nhưng đều mang màu sắc Halloween có thể sử dụng trong các văn bản hay các công cụ chỉnh sửa, chú thú cho hình ảnh...

Hoặc bạn cũng có thể đón Halloween theo cách của riêng mình bằng những hình nền Halloween để trang trí cho máy tính của mình, những hình ảnh đầy ma mị sẽ khiến màn hình PC của bạn trở nên độc và lạ chưa từng thấy.


Liên kết tải về - [690 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Fonts Halloween - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fonts Halloween được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fonts halloween là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fonts Halloween Style


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá