download Font Việt Hóa đẹp

Font Việt Hóa

 đẹp

Download Font Việt Hóa - Font chữ tiếng Việt cho máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 04/02/2022

Font Việt Hóa là bộ Font chữ sang trọng Việt hóa được sử dụng cho máy tính cá nhân, bao gồm các font chữ đẹp với tiêu đề tiếng việt được sử dụng rộng rãi cho các ứng dụng khác nhau trên máy tính như soạn thảo văn bản, photoshop, chương trình đồ họa, thiết kế website hay bất kỳ ứng dụng nào khác, bộ Font Việt Hóa tương thích với các ứng dụng gõ tiếng việt thông dụng hiện nay.


Sử dụng bộ font chữ việt hóa cho máy tính giúp bạn có thể sử dụng gõ các văn bản hay tạo một bản thiết kế đồ họa đẹp mắt, các chương trình tạo và làm video hoặc trình chỉnh sửa hình ảnh, với khả năng việt hóa một số font chữ nước ngoài bộ font chữ này phục vụ tối đa cho người dùng tại Việt Nam, đem lại nhiều sự thuận lợi cho công việc của bạn, với nhiều font chữ phù hợp và đẹp mắt được cung cấp cho người dùng, bạn có thể tha hồ lựa chọn để sử dụng cho các ứng dụng và công việc của mình.

Để gõ các văn bản tiếng Việt trên máy tính, phần mềm Unikey được nhiều người lựa chọn, nhờ khả năng hỗ trợ nhiều kiểu gõ và bảng mã, Unikey còn cho phép chuyển đổi font chữ, gõ tắt, viết chữ hoa, kiểm tra lỗi chính tả trong văn bản...

download font viet hoa

Để sử dụng tiếng Việt hiệu quả hơn, bạn cũng nên sử dụng thêm bộ Font VNI với hàng trăm font chữ tiếng Việt khác nhau. Bộ Font VNI tích hợp nhiều kiểu chữ đẹp mắt.

Sử dụng font chữ là công việc quan trọng không thể thiếu khi sử dụng máy tính, do đó Microsoft đã cài đặt mặc định một số font chữ có sẵn phục vụ cho người dùng, tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng một số font chữ độc đáo và lạ mắt sử dụng cho chỉnh sửa ảnh hoặc đồ họa khác như font chữ thư pháp, font chữ ông đồ bạn cần cài đặt thêm một bộ font chữ nữa đó là Font Việt Hóa, với việc cung cấp nhiều font chữ đẹp kèm theo tương thích với các ứng dụng, chương trình có sẵn bộ font chữ này nhằm giúp người dùng thực hiện công việc của mình dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, bộ Font Unicode cũng là một trong những bộ font chữ đa dạng, đa năng hiện nay. Font Unicode tương thích tốt với nhiều công cụ gõ tiếng Việt như: Vietkey, Unikey.

Font Việt Hóa bao gồm tất cả các font được chuyển đổi và viết bằng tiếng Việt, do đó bạn có thể yên tâm sử dụng chương trình cho các công việc soạn thảo tiếng việt, quá trình cài đặt bộ font chữ việt hóa được diễn ra khá dễ dàng và nhanh chóng, chỉ cần sao chép các font chữ vào thư mục cài đặt font của windows là người dùng có thể sử dụng chương trình.

Ngoài ra, bộ Font VNTime cũng được đánh giá tốt về khả năng hỗ trợ tiếng Việt. Font VNTime giúp soạn thảo văn bản trên các chương trình Notepad, Word, WordPad..

Với dung lượng Font Việt Hóa nhỏ gọn, việc cài đặt bộ font chữ này không làm ảnh hưởng lớn tới hiệu suất hoạt động của máy tính cũng như CPU.

Những đặc điểm chính của Font Việt Hóa:

- Bộ font chữ tiếng Việt đẹp và độc đáo

- Cung cấp nhiều font chữ tiếng Việt

- Tương thích với các phần mềm gõ tiếng Việt

- Cài đặt dễ dàng và nhanh chóng

- Dung lượng nhỏ gọn, không ảnh hưởng đến máy tính

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm các Font chữ khác chẳng hạn như Font Valentine để tạo cho mình những tấm thiệp gửi tặng bạn bè, người yêu nhân ngày lễ tình nhân.


Liên kết tải về - [672 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Font Việt Hóa được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat font việt hóa là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Font Việt Hóa đẹp


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Font full 5/5 Bộ Font tiếng việt đầy đủ cho máy tính
  • Font TCVN3 3/5 Bộ phông hỗ trợ tiếng Việt thông dụng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm