download Free Firing Battleground Cho Android

Free Firing Battleground

 Cho Android

Download Free Firing Battleground - Game bắn súng và chiến đấu để sinh tồn

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 07/09/2020

Free Firing Battleground là game bắn súng sinh tồn mang đến cho người chơi những đấu trường thử thách, nơi bạn phải sử dụng những vũ khí hiện đại nhất để tiêu diệt kẻ thù và tìm cách tồn tại càng lâu càng tốt. Người chơi Free Firing Battleground với vai trò là một người lính biệt kích sẽ chiến đấu trong chiến trường tăm tối và đẫm máu để giành lại ánh sáng cho chính mình.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Free Firing Battleground

Free Firing Battleground là trò chơi bắn súng ngoại tuyến, nơi mà bạn phải thể hiện khả năng sử dụng các vũ khí hiện đại để tấn công tiêu diệt kẻ thù trong các cuộc tấn công đẫm máu, vừa phải thể hiện tài năng di chuyển linh hoạt giữa các khu vực. Những kẻ khủng bố đã xâm chiếm lãnh thổ của bạn, bạn trong vai trò là một chiến binh chống khủng bố sẽ bắt đầu một cuộc tấn công để đánh bại các đối thủ của mình, người chiến thắng và người sóng sót cuối cùng của trận đấu.

free firing battleground

Download Free Firing Battleground trên Android, Game bắn súng và chiến đấu để sinh tồn

Free Firing Battleground tái hiện chiến trường sinh tồn với những phương tiện hiện đại như súng máy, trực thăng apache, máy bay phản lực, xe tăng và nhiều loại khác...Tất cả các biệt kích quân đều được huấn luyện cho chiến trường sinh tồn, người bắn súng giỏi nhất chính là người tiêu diệt được nhiều kẻ thù nhất và ứng xử linh hoạt trong mọi tình huống. Game còn mang đến đồ họa đẹp mắt và hiệu ứng âm thanh bắn súng sinh động, chân thực.

2. Các đặc điểm chính của Free Firing Battleground:

- Gam bắn súng sinh tồn chống khủng bố.

- Nhiều vũ khí hiện đại, trang thiết bị hỗ trợ.

- Tiêu diệt kẻ thù để tồn tại và sống sót cuối cùng.

- Đồ họa 3D chân thực, âm thanh sinh động.

3. Game liên quan

Fortnite cũng là game bắn súng với trận chiến 100 người tham gia, nguofi chơi sẽ thử hiện nhảy dù xuống hòn đảo để thu thập các trang bị, sẵn sàng cho cuộc chiến sinh tồn kéo dài từ ngày đến đêm, game Fortnite mang đên 4 lớp nhân vật với những kỹ năng riêng, các màn chơi được thay đổi linh hoạt mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Firing Battleground được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free firing battleground là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Firing Battleground Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá