download Survivalcraft Demo Cho Android

Survivalcraft Demo

 Cho Android

Download Survivalcraft Demo - Phiên bản thứ ba của game sinh tồn Survivalcraft

Diệu Hương Giang  cập nhật: 15/03/2019

Survivalcraft Demo là phiên bản thứ ba của Survivalcraft bổ sung thêm rất nhiều yếu tố và tính năng mới bao gồm áo giáp và vũ khí mới. Về cơ bản thì lối chơi Survivalcraft Demo vẫn như cũ, bạn sẽ làm nhiệm vụ khám phá, khai thác tài nguyên, chiến đấu để sinh tồn. Đồ họa của game khá ấn tượng, âm thanh sống động sẽ khiến cho việc chơi game trở nên thú vị hơn.


Quảng cáo

Bước vào thế giới của phiên bản Survivalcraft Demo, bạn sẽ được sống trong một thế giới khối vô tận, thực hiện nhiều hoạt động khác nhau như khám phá cuộc sống, khai thác tài nguyên, chế tạo vũ khí, tạo bẫy, trồng cây, may quần áo, săn bắn động vật.... Bạn cũng sẽ xây dựng một nơi trú ẩn để tồn tại trong đêm lạnh, bảo vệ đàn gia súc của bạn tránh những kẻ săn mồi. Đặc biệt bạn sẽ tạo ra những vụ nổ lớn để phá vỡ các khối đá.

survivalcraft demo

Download Survivalcraft Demo, Phiên bản thứ ba của game sinh tồn Survivalcraft

 

Survivalcraft Demo thêm áo giáp và vũ khí mới cho bạn, các nhiệm vụ sơn cầu thang, hàng rào, lang thang trong những khu rừng rậm rạp đầy những cây vân sam cao và những khúc gỗ rơi, khám phá các hang động, cảnh giác với một số nguy hiểm dưới lòng đất. Trải nghiệm game Survivalcraft như là cách để bạn trải nghiệm một cuộc sống khác thật thú vị.

 

Các tính năng chính của Survivalcraft Demo:

 

 

- Phiên bản game Survivalcraft cập nhật

- Bổ sung áo giáp và vũ khí

- Nhiều nhiệm vụ mới

- Khám phá thế giới khối vô tận


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Survivalcraft Demo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat survivalcraft demo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Survivalcraft Demo Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Raft 4,3/5 Game sinh tồn giữa biển khơi
  • Fallout 76 5/5 Game bắn súng sinh tồn đa nền tảng
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá