download FreeFileViewer 2017

FreeFileViewer

 2017

Download FreeFileViewer - Xem, đọc định dạng văn bản

Nguyễn Sang  cập nhật: 03/05/2019

FreeFileViewer là chương trình có thể xem được hầu hết các tài liệu như DOC, PDF, TXT, XLS, PPT, các hình ảnh JPG, PNG, GIF, PSD, các video FLV, MP4, MOV, file âm thanh MP3, OGG, WMA và nhiều nhiều các định dạng khác.

Quảng cáo

Không phải chương trình nào cũng đọc được hầu hết các định dạng, có những phần mềm chỉ chuyên mở tài liệu văn bản, loại khác lại chuyên về âm thanh, video, hay có loại cá biệt thì đọc được cả những mã code như HTML, XML ... FreeFileViewer là một trong những chương trình cá biệt, đọc, mở được hầu hết tất cả các định dạng khác nhau.

Với những chương trình đa năng như vậy thường ngốn khá nhiều dung lượng trong bộ nhớ máy tính, nhưng FreeFileViewer thì ngược lại, nó không quá cồng kềnh, các tập tin được xử lý đơn giản. Các tập tin sẽ không còn sử dụng đến các chương trình chuyên dụng như Adobe Reader để đọc PDF, MS Office để mở các tài liệu soạn thảo, các trình âm thanh , âm nhạc... mà vẫn có thể được sử dụng trong FFV.

Các định dạng file mà FreeFileViewer hỗ trợ
- Tài liệu : Word - DOC, Excel - XLS, PowerPoint - PPT...
- Hình ảnh : JPEG, PNG, BMP, TIF, TIFF, GIF, PSD.
- Video : FLV, MP4, MOV, WMV, AVI, RMV...
- Âm thanh : MP3, OGG, WMA, 3GP..
- Định dạng Web : HTML, XHTML, XML...
- Và nhiều định dạng khác.

Chất lượng chính của FreeFileViewer là sự đơn giản vì mục đích chính của nó là chấp nhận số lượng lớn các định dạng tập tin, nhưng nó lại không cung cấp quá nhiều tùy chọn đi kèm dành cho file mà nó cung cấp. Ví dụ : sau khi mở một video, bạn chỉ có thể theo dõi chúng mà không thể có các tùy chọn khác như phóng to/ thu nhỏ màn hình, khả năng tăng tốc độ video hoặc chế độ màn hình là không có sẵn.

Nhưng không vì lẽ đó mà FFV không được lựa chọn để dùng, nó chính là công cụ hữu hiệu dành cho những ai thật sự cần nó để giải quyết những công việc trong tình huống khó khăn. Ví dụ : máy tính không cài đặt Photoshop thì sẽ không thể đọc được những file PSD, ko có bộ công cụ MS Office để đọc các tài liệu văn bản... FreeFileViewer cho phép mở chúng mà không gặp bất kì trở ngại nào.

Unikey cũng là tiện ích văn phòng với chức năng hỗ trợ gõ tiếng Việt có dấu, nhiều bảng mã và kiểu gõ để lựa chọn, đồng thời lại gọn nhẹ, hoạt động trên nhiều nền tảng, bạn có thể download Unikey để gõ văn bản trong các phần mềm văn phòng, phần mềm windows, ứng dụng chat...


Tính năng chính của FreeFileViewer


- Mở nhiều định dạng tập tin : Video, hình ảnh, âm thanh, tài liệu, định dạng Website...

Nhược điểm FreeFileViewer:
- Không cung cấp những tùy chọn bổ sung cho từng định dạng
 Liên kết tải về - [669 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Hướng dẫn cách xem văn bản Word với nền đen chữ trắng
  Bạn thường xuyên đọc văn bản, tài liệu vào buổi tối và bạn muốn biết cách để có thể xem văn bản Word với nền đen chữ trắng để bảo vệ thị lực của mình? Cùng tham khảo chia sẻ dưới đây để hiểu và biết
 • Adobe Reader - Phục hồi vị trí cuối khi mở lại tài liệu
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Khi đọc một file PDF dài và có nhiều trang, sẽ thật khó khăn nếu bạn không thể nhớ vị trí chính xác đoạn văn bản mà bạn đã dừng lại trước đó. Trong Adobe Reader có một chế độ giúp bạn đánh đấu vị trí cuối cùng của đoạn văn PDF trong khoảng thời gian mà bạn đã đọc gần nhất. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập thủ thuật này.
 • Cách để xem Facebook khi bị người khác chặn
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Làm thế nào để xem Facebook khi bị người khác chặn? Liệu có cách nào để xem tài khoản, profile của người đó? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Xem lại lịch sử chat trên Skype phiên bản mới
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Từ trước đến nay, bạn vẫn thường xuyên làm việc với khách hàng trên Skype. Mọi thông tin trao đổi, tài liệu công việc đều được lưu lại trên phần mềm này. Tuy nhiên, do nâng cấp mới nên bạn không biết cách xem lại lịch sử chat trên Skype? theo dõi nội dung dưới đây để biết cách thực hiện
 • Cách copy status Skype, xem đầy đủ status của bạn bè trên Skype
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Bạn đang sử dụng Skype như một công cụ để trò chuyện, giao tiếp, gửi nhận tài liệu, văn bản với khách hàng, đối tác, bạn bè đồng nghiệp trong công ty? Và bạn đang tìm hiểu cách copy status Skype, cách xem đầy đủ status của bạn bè trên Skype nắm được thêm thông tin cá nhân và hiểu thêm về họ? Dưới đây là một vài cách mà bạn có thể thực hiện.
 • Mua vé xem đua xe F1 ở đâu?
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Hiện tại, bạn đọc có thể mua vé xem đua xe F1 tại website f1vietnamgp.com hoặc tại hệ thống đại lý phân phối vé của Vinmart (adayroi, cửa hàng tiện lợi Vinmart Hà Nội, TPHCM) và một vài website khác như travelocal, ticket.f1vietnamgp.com,...
 • Bản đồ các tuyến xe buýt Tp Hồ Chí Minh
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Tài liệu Bản đồ xe buýt Tp Hồ Chí Minh sẽ được Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ trong bài viết dưới đây, các bạn cùng tham khảo để lộ trình của bạn diễn ra theo đúng ý muốn, tiết kiệm được chi phí và thời gian.
 • Đọc văn bản Word nền đen, chữ trắng bằng chế độ Inverse
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Hiện nay người dùng bắt đầu chuộng cách xem văn bản word với nền đen chữ trắng nhiều hơn, đặc biệt đối với những người có thị lực kém, hoặc khi trời tối. Việc này sẽ giúp mắt bạn đỡ mỏi hơn trong quá trình đọc. Hãy cùng nhau khám phá chế độ xem ngược Inverse của Word với nội dung phía dưới.
 • Đọc file *.ISO bằng phần mềm nào?
  Thông thường người dùng sử dụng file định dạng *.iso để tạo các bản sao lưu hoặc ghi dữ liệu lên đĩa CD/DVD. Nó còn được gọi là file ảnh ảo chứa rất nhiều dữ liệu với dung lượng khá lớn có thể lên
 • Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Xem truyền hình câu 1-3 trang 103 sgk tập 2
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Các em cùng tham khảo phần soạn bài Xem truyền hình trong tài liệu hướng dẫn soạn Tiếng Việt lớp 2 của chúng tôi để rèn luyện cho mình kỹ năng đọc bài có đoạn đối thoại và hiểu hơn về tầm quan trọng của vô tuyến truyền hình đối với đời sống con người. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo bài soạn của chúng tôi để có thêm tư liệu chuẩn bị cho bài giảng của mình.
 • Cách đọc văn bản bằng giọng nói trên Mac
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Nếu đi công tác dài ngày hoặc đi máy bay, bạn có thể “nghe” các văn bản,tài liệu bằng giọng nói thay vì phải mở Mac và đọc bằng mắt. Có rất nhiều cách đọc văn bản bằng giọng nói trên Mac, bao gồm việc sử dụng các ứng dụng của bên thứ 3. Nhưng nếu không muốn sử dụng ứng dụng của bên thứ 3, đây là đọc văn bản bằng giọng nói trên Mac đơn giản và dễ dàng.
 • Cách xem đời xe ô tô
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Đời xe ô tô hay phiên bản xe là một loạt xe có cùng thông số và trang bị, về bản chất giống như một bức ảnh chụp nhanh khái quát tính năng và trang bị của xe ra đời trong một giai đoạn nhất định, đây là loại thông tin cực kỳ quan trọng bạn cần biết trước khi đặt mua phụ tùng hay bất cứ thiết bị nào cho xe. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xem đời xe ô tô chính xác thông qua số VIN của xe.
 • Hướng dẫn gộp, ghép văn bản trong Word 2013
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Gộp, ghép văn bản trong Word 2013 là giải pháp giúp người dùng nối các file tài liệu với nhau mà không cần phải dùng đến phần mềm nối tài liệu hay dán từng văn bản vào với nhau theo cách thủ công mất khá nhiều thời gian. Và nếu như bạn đọc chưa biết thủ thuật này thì bài viết dưới đây là những chia sẻ mà các bạn có thể áp dụng.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FreeFileViewer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat freefileviewer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FreeFileViewer 2017


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá