download Portable PDF XChange Viewer 2.5.322.10

Portable PDF XChange Viewer

 2.5.322.10

Download Portable PDF XChange Viewer - Hỗ trợ xem file PDF hiệu quả

Diệu Hương Giang  cập nhật: 07/08/2020

Portable PDF-XChange Viewer là một công cụ đơn giản nhưng có khả năng làm việc tương đối hiệu quả đặc biệt là trong trình đọc và xem nội dung file PDF. Nhờ đó, bạn có thể xem file một cách dễ dàng mà không phải mất công cài đặt những phần mềm đọc file nặng nề khác.

Quảng cáo

Trong nhiều trường hợp, bạn thường gặp khó khăn trong việc tìm cách đọc và xem những file dưới định dạng .PDF, Portable PDF-XChange Viewer là phần mềm sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo đó. Chương trình cho phép bạn đọc file PDF một cách khá thuận tiện và đơn giản.

Ngoài ra, Portable PDF-XChange Viewer cho phép bạn có thể tác động lên nội dung của file như biên tập hoặc chú thích bên cạnh. Hơn nữa, để bảo đảm các thông tin của bạn vẫn được giữ nguyên, chương trình còn cho phép bạn mã hóa file trong thời gian ngắn.

Portable PDF-XChange Viewer có trình bookmark lên từng trang theo nhu cầu của bạn để thuận tiện cho việc xem xét. Qua đó, công việc đọc file sẽ trở nên dễ hơn và giúp bạn bao quát lên nội dung chính của file.

Đặc biệt, Portable PDF-XChange Viewer cho phép bạn trích xuất môt hoặc nhiều trang văn bản từ file PDF. Những thông tin có chứa hình ảnh như .BMP, .JPEG, .PNG … đều có thể đươc đọc và trích xuất dễ dàng.

Các tính năng chính của Portable PDF-XChange Viewer:

- Cho phép đọc file PDF một cách đơn giản và dễ dàng.
- Có thể đưa ghi chú, chú thích bên cạnh trang văn bản của file PDF.
- Hỗ trợ mã hóa file theo nhu cầu.
- Tích hợp trình bookmark lên một hoặc nhiều trang văn bản.
- Cho phép trích xuất văn bản từ file PDF.
- Có thể đọc trên các file ảnh với nhiều định dạng phổ biến như .BMP, .JPEG, .PNG …

 Liên kết tải về - [8.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Portable PDF XChange Viewer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat portable pdf xchange viewer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Portable PDF XChange Viewer 2.5.322.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá