download Fresh UI 8.85

Fresh UI

 8.85

Download Fresh UI - Tối ưu hóa hoạt động của Windows

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 29/11/2013

Fresh UI là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ với người sử dụng trong việc tùy chỉnh cài đặt cho các phần và ứng dụng khác nhau của Windows để làm chúng hoạt động với hiệu suất tối đa.

Quảng cáo

Fresh UI cho phép người dùng tùy chỉnh cài đặt các phần trong Windows như: ứng dụng, phần cứng, Windows Explorer, giao diện Windows, hệ thống Windows. Do đó, bạn có thể tùy chọn các phần này để thay đổi các cài đặt bên trong của chúng nhằm tăng khả năng hoạt động.

Fresh UI hỗ trợ người dùng thay đổi một số cài đặt trong Windows Explorer để kiểm soát quá trình lướt web như: vô hiệu hóa trình hướng dẫn kết nối trang chủ, không cho phép thay đổi và thiết lập lịch sử, khong cho phép thay đổi màu sắc, màu sắc liên kết hay phông chữ cài đặt, ẩn các tab “General”, “Security”, “Programs”, “Advanced”… Tính năng này giúp người sử dụng có thể thực hiện quản lý cũng như đảm bảo hoạt động lướt web trên Internet Explorer luôn diễn ra theo ý muốn.

Fresh UI còn cung cấp tới người sử dụng nhiều công cụ cho việc nâng cao hoạt động của hệ thống như: sửa chữa Registry Editor lỗi, thiết lập hệ thống đơn vị Wordpad và ưu tiên CPU, hiển thị thông tin chi tiết trong Device Manager… Một tính năng quan trọng khác cần được nhắc đến của phần mềm này đó là khả năng tạo mật khẩu cho chính nó từ phía người dùng để ngăn chặn các xâm nhập nhằm thay đổi các cài đặt sẵn có trong chương trình.

Những tính năng chính của Fresh UI:

-    Khả năng tối ưu hoạt động của: ứng dụng, phần cứng, Windows Explorer, giao diện Windows, Windows System.
-     Kiểm soát và tối ưu hoạt động của Windows Explorer.
-    Cung cấp công cụ nâng cao hoạt động của hệ thống.
-    Tạo mật khẩu bảo vệ cho phần mềm.Liên kết tải về - [1.56 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fresh UI được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fresh ui là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá