download Acebyte Utilities 3.1.2

Acebyte Utilities

 3.1.2

Download Acebyte Utilities - Dọn dẹp, tối ưu máy tính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 04/05/2018

Acebyte Utilities là phần mềm sửa lỗi ,dọn dẹp và tối ưu hóa hiệu suất của máy tính. Acebyte Utilities đã trở thành một phần mềm tiện ích rất cần thiết cho máy tính tác dụng và sự hiều quả của nó mang lại

Quảng cáo

Acebyte Utilities  gồm một loạt các công cụ hữu ích giúp cho máy tính của bạn đạt hiệu suất tốt nhất.

Acebyte Utilities giúp bạn tối ưu hóa trình duyệt xóa những cài đặt thêm vào gây chậm tốc độ trình duyết web. Giúp cho tốc độ sử dung internet tăng.

Clean Master cũng là phương án không tồi cho việc dọn dẹp ổ cứng máy tính, trước đây ứng dụng Clean Master được phát triển cho nền tảng Android nhưng hiện nay đã hoạt động trên PC, với giao diện trực quan, đầy đủ các chức năng tối ưu để hệ thống của bạn hoạt động tốt nhất.

Acebyte Utilities xóa toàn bộ các dự liệu cá nhân, làm sạch mọi thông tin hoạt động trên trình duyệt web, mạng xã hội, history… Giúp bảo mật các thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn nhất.

Acebyte Utilities quét toàn bộ ổ cứng thông báo và dọn dẹp các lỗi thông thường của window ,chống phân mảnh ổ cứng , update window khi thiếu file hệ thống.Quét và làm sạch ram giúp tăng hiệu suất và tuổi thọ của máy tính.

Ngoài ra Acebyte Utilities còn có các công cụ như Uninstall Manager, Check Disk, Process Manager, Context Menu Fixer và Driver Backup giúp bạn quản lý ,làm chủ các ứng dụng cũng như các tập tin trong máy tính .
 
Acebyte Utilities chạy trên những hệ điều hành window xp,win vista và win 7.

 
Chức năng chính của Acebyte Utilities

Tối ưu hóa hiều suất.
Sửa lỗi ổ cứng và làm sạch ram.
Bảo mật thông tin.
Cung cấp chức năng điều khiển máy tính.

 



Liên kết tải về - [15.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Acebyte Utilities được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat acebyte utilities là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Acebyte Utilities 3.1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá