download Ginipic 1.2.2526.11313

Ginipic

 1.2.2526.11313

Download Ginipic - Tìm kiếm và chia sẻ file

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 15/08/2020

Ginipic là một ứng dụng tích hợp với nguồn Yahoo và Google rộng lớn, cho phép bạn tìm kiếm và chia sẻ file trực tuyến, giúp bạn không chỉ xem trước được kết quả mà còn hỗ trợ Download file một cách nhanh chóng.

Quảng cáo

Ginipic được xuất bản bởi nhà sản xuất cùng tên, ứng dụng này có rất nhiều tính năng thú vị đáng để bạn thao khảo và đặc biệt Ginipic còn rất dễ sử dụng nhờ có giao diện đẹp mắt, dễ chịu.

Bố cục được thiết kế có khoa học Ginipic giúp bạn ngay lập tức tìm kiếm những gì bạn yêu cầu chỉ với vài thao tác đơn giản kết quả sẽ được hiển thị ở ngay bên phải cửa sổ chính của ứng dụng. Ngoài ra với nhiều mẫu tìm kiếm bạn có thể tùy chỉnh hình ảnh với kích thước to nhỏ khác nhau, hoặc tìm kiếm theo chủ đề, vv.

Khi bạn mở kết quả hình ảnh bất kỳ, hệ thống Ginipic sẽ hiển thị đầy đủ thông tin bao gồm tên, ngày xuất bản, kích thước, định dạng, bản quyền và URL, bạn không chỉ được tải hình ảnh về mà còn có thể lựa chọn làm các thiết lập giao diện trên máy như cài làm hình nền chẳng hạn.

Thật đơn giản với vài thao tác nhấp chuột đã đủ để bạn chọn nguồn là các công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay như Google, Yahoo, Bing và đặc biệt bạn còn có thể chia sẻ hình ảnh lên các mạng xã hội lớn như Flickr, Picasa và Photobucket.

Nhìn chung Ginipic là một trong những sản phẩm hữu dụng nhất tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ, nó phù hợp với mọi phiên bản Windows và tốn ít tài nguyên lưu lượng máy.

Dưới đây là những tính năng chính của ứng dụng này:

- Ginipic liên kết các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Yahoo, Bing...
- Hỗ trợ chia sẻ file với bạn bè, hoặc chia sẻ với mạng xã hội nổi tiếng
- Bố cục giao diện được thiết kế đẹp mắt, có khoa học
- Kết quả trả về đầy đủ thông tin
- Có thể sử dụng kế quả để thiết lập giao diện cho máy tính
 Liên kết tải về - [3.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ginipic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ginipic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ginipic 1.2.2526.11313


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FileCrop 3/5 Tìm kiếm và chia sẻ file trực tuyến
  • vShare.tv 3/5 Chia sẻ File trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá