download Gygan 0.8.1.1

Gygan

 0.8.1.1

Download Gygan - Chia sẻ file trực tuyến

Nguyễn Sang  cập nhật: 26/10/2016

Với Gygan bạn có thể up và chia sẻ với bạn bè tất cả các file như phim, nhạc, hình ảnh cho bạn bè dưới mọi định dạng như WMA, WMV, Mp3, DIVX... Ngoài ra ứng dụng này còn cho phép bạn tìm được nhiều dữ liệu của những người dùng khác và tải về.

Quảng cáo

Gygan là một ứng dụng mạnh dùng để download file, đánh giá và chia sẻ các nội dung hữu ích với bạn bè. Không chỉ cho phép bạn upload, download, Gygancác còn cho phép bạn share nhiều kiểu file video, file nhạc, hình ảnh và soft dưới mọi định dạng khác nhau.

Ứng dụng này có một tài nguyên dung lượng lớn nên bạn có thể tải lên không giới hạn số lượng và kích thước file. Vơi Gygan, bạn có thể tùy chọn chia sẻ file cho cộng đồng hoặc cho riêng một người nào đó quen biết, cũng có thể chỉ là để lưu trữ file cho riêng bạn. Đặc biệt Gygan không giới hạn dung lượng lưu trữ.

Gygan truyền tải dữ liệu trên bằng thông rộng, giúp bạn chia sẻ và download file có kích thước lớn với tốc độ tối đa. Ngoài ra, chế độ Subscribe feed cho phép bạn dễ dàng theo dõi những người dùng mà bạn quan tâm, mỗi khi họ cập nhật file bạn dễ dàng xem và down về máy. Chức năng tìm kiếm file cũng được tối ưu trong ứng dụng này.

Đặc biệt hơn, Gygan cho phép bạn xem trực tuyến các video và hình ảnh trước khi tải về như vậy sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái hơn, tiết kiệm thời gian cho bạn. Không chỉ share, download, mọi người dùng còn có thể sử dụng chức năng đánh giá file, các nội dung đăng tải trên Gygan.

Dưới đây là những tính năng chính của Gygan:

- Giúp chia sẻ file nhanh chóng
- Hỗ trợ mọi định dạng file
- Tải file có kích thước lớn với tốc độ tối đa
- Có thể tìm kiếm file của nhiều người dùng khác
- Có thể chia sẻ file cho cả cộng đồng hoặc cho riêng một người
- Có chức năng đánh giá
- Không giới hạn dung lượng lưu trữ.Liên kết tải về - [8.23MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Gygan được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gygan là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • vShare.tv 3/5 Chia sẻ File trực tuyến
  • imollo 3/5 Chia sẻ dữ liệu từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá