download vShare.tv (Online)

vShare.tv

 (Online)

Download vShare.tv - Chia sẻ File trực tuyến

Diệu Hương Giang  cập nhật: 15/08/2017

vShare.tv là website cho phép người dùng lưu trữ và chia sẻ file dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, người dùng có thể tìm thấy bất kỳ dữ liệu nào về video, nhạc, hình ảnh, sách, phần mềm, ... và tải về máy tính nhờ vShare.tv.

Nhắc tới các dịch vụ chia sẻ file trực tuyến, người dùng nghĩ ngay tới Fshare và VShare.TV, đa số người dùng đều biết tới Fshare là nơi lưu trữ hàng triệu file dữ liệu từ dung lượng lớn cho tới dung lượng bé, với người dùng hay phải upload dữ liệu lớn thì sẽ thường đăng ký acc vip fshare, còn với những ai thỉnh thoảng mới tải thì vẫn có thể lấy acc vip fshare qua cách hướng dẫn của Taimienphi.vn nhé.

Quay trở lại với v Share.tv, dịch vụ vShare.tv cung cấp cho người dùng bộ sưu tập với khối lượng lớn các dữ liệu như: hình ảnh, âm thanh, file nhạc, game, phim, sách, ... Nhờ công cụ chia sẻ trực tuyến vShare.tv người dùng tha hồ tìm kiếm và tải về máy tính những tài liệu cần thiết.

Tính năng mới của vShare.tv phiên bản (Online):

- Cải thiện tốc độ chia sẻ File trực tuyến

Ngày nay những trang dịch vụ cho lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến mọc lên khá nhiều và quen thuộc với người dùng internet, một trong số đó là trang vShare.tv chuyên lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến được ưa thích.

Thêm vào đó, vShare.tv hướng tới xu hướng người dùng nhiều hơn. Bởi vậy công cụ còn ưu ái hơn đối với những thành viên có tinh thần chia sẻ, cho phép người dùng upload lên trang những tài liệu có ích cho những người sử dụng khác.

vShare.tv còn sở hữu với giao diện trực quan và tương đối dễ dàng cho mọi người dùng sử dụng nó. Bạn chỉ cần nhập từ khóa là tài liệu muốn tìm lên ô tìm kiếm của cửa sổ chương trình. Sau đó chương trình hiển thị các kết quả có liên quan tới từ khóa cho bạn lựa chọn. Tiếp đó bạn chỉ cần click chuột chọn tài liệu muốn tìm và tải về máy của mình để xem nó.

Có thể nói vShare.tv là trang dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến rất hữu ích và cần thiết đối với mọi người dùng.

Những tính năng chính của vShare.tv:

- Trang lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến hiệu quả.

Ngày nay những trang dịch vụ cho lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến mọc lên khá nhiều và quen thuộc với người dùng internet, một trong số đó là trang vShare.tv chuyên lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến được ưa thích.

- Cho phép người dùng tìm kiếm và tải dữ liệu về máy tính.

Bạn chỉ cần nhập từ khóa là tài liệu muốn tìm lên ô tìm kiếm của cửa sổ chương trình. Sau đó chương trình hiển thị các kết quả có liên quan tới từ khóa cho bạn lựa chọn. Tiếp đó bạn chỉ cần click chuột chọn tài liệu muốn tìm và tải về máy của mình để xem nó.

- Cung cấp kho dữ liệu về nhiều lĩnh vực.

vShare.tv như là bộ bách khoa toàn thư cung cấp cho người dùng bộ sưu tập với khối lượng lớn các dữ liệu như: hình ảnh, âm thanh, file nhạc, game, phim, sách, ...

- Cho phép người dùng upload dữ liệu lên trang.

vShare.tv hướng tới xu hướng người dùng nhiều hơn. Bởi vậy công cụ còn ưu ái hơn đối với những thành viên có tinh thần chia sẻ, cho phép người dùng upload lên trang những tài liệu có ích cho những người sử dụng khác.

- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng người dùng.Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm vShare.tv được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vshare.tv là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

vShare.tv (Online)

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Gygan 3/5 Chia sẻ file trực tuyến
  • imollo 3/5 Chia sẻ dữ liệu từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm