download FTPGetter 3 Professional Portable 3.71.0.19

FTPGetter 3 Professional Portable

 3.71.0.19

Download FTPGetter 3 Professional Portable - Quản lý file trên máy chủ

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 02/12/2013

FTPGetter 3 Professional Portable là ứng dụng hỗ trợ quản lý các file đã lưu trữ trên máy chủ của người dùng. Phần mềm có khả năng tự động hóa quá trình truyền thông FTP và SFTP, đồng bộ file trên máy chủ với các file trong một thư mục cục bộ, lập lịch trình tần suất đồng bộ (theo ngày, vài ngày, theo tuần,…).

Quảng cáo

FTPGetter 3 Professional Portable là chương trình chuyên dụng để hỗ trợ quản lý các file đã lưu trữ trên máy chủ của người dùng. Phần mềm sẽ tự động hóa quá trình truyền thông FTP và SFTP khiến công việc đăng nhập và di chuyển, kiểm tra hoặc thêm file một cách thủ công trở nên đơn giản và hiệu quả. Người dùng cũng không cần còn phải tiêu tốn nhiều thời gian theo dõi những thay đổi mới nhất của file như trước.

Tiện ích FTPGetter 3 Professional Portable cho phép người dùng có thể thiết lập các nhiệm vụ như đồng bộ file trên máy chủ với các file trong một thư mục cục bộ nào đó. Phần mềm còn có chế độ lập lịch trình tần suất đồng bộ theo ngày, vài ngày, theo tuần,… Công việc thiết lập, lập lịch biểu các nhiệm vụ có thể được hoàn thành qua vài cú kích chuột.

FTPGetter 3 Professional Portable trợ giúp người dùng cập nhật kịp thời các file một cách đơn giản hơn. Phần mềm thậm chí còn có thể gửi và nhận các thông báo email khi công việc kết thúc. Khả năng tự động theo dõi các nhiệm vụ sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức dành cho việc quản lý của người sử dụng và tiện bạc của doanh nghiệp.

Các tính năng chính của FTPGetter 3 Professional Portable:

- Quản lý file lưu trữ trên server.
- Tự động hóa quá trình truyền thông FTP và SFTP.
- Đồng bộ tự động theo lịch.
- Gửi và nhận thông báo qua email.Liên kết tải về - [4.79 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FTPGetter 3 Professional Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ftpgetter 3 professional portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FTPGetter 3 Professional Portable 3.71.0.19


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá