download Nofeel FTP Server

Nofeel FTP Server

 

Download Nofeel FTP Server - Tạo và quản lý máy chủ FTP

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/01/2017

Nofeel FTP Server cho phép người dùng chia sẻ và trao đổi các loại dữ liệu giữa các máy tính trong mạng nội bộ. Nó được sử dụng như một trình máy chủ FTP với những tính năng mạnh mẽ, giúp đỡ việc download và upload file giữa các máy tính nhanh chóng và an toàn qua giao thức truyền File FTP.

Quảng cáo

Nofeel FTP Server hoạt động ổn định với hiệu suất cao, cho phép người dùng chia sẻ file nhanh chóng và dễ dàng trên các hệ thống Clinet. Chức năng bảo mật SSL secure-FTP được hỗ trợ trong chương trình này, vì thế bạn không phải lo lắng đến vấn đề an ninh và bảo mật dữ liệu. Công cụ này có khả năng tạo một Server chỉ bằng những thao tác đơn giản, đồng thời truy cập nhanh đến các tùy chọn thường sử dụng mà không cần phải mở hộp thoại của phần mềm.

Cửa sổ chương trình cho phép người dùng tương tác dễ dàng với Server được tạo ra, xem những người sử dụng hiện tại, bao gồm máy khách (client), những server đáp lại, download và upload dữ liệu. Bạn có thể ngừng quá trình download/upload hoặc ngắt kết nối họ bất cứ lúc nào. Tất cả những thông tin về các kết nối, download/upload đều được hiển thị. Ngoài ra, Nofeel FTP Server cũng có khả năng hạn chế IP kết nối, ngăn chặn các xâm hại, chống không tải, truy xuất File qua mạng LAN, cải thiện tốc độ tải lên và tải về dữ liệu.

Các tính năng chính của Nofeel FTP Server:

- Tạo trình máy chủ FTP để chia sẻ dữ liệu qua các giao thức mạng
- Hoạt động ổn định, cho phép truyền tải nhanh chóng và an toàn
- Hỗ trợ bảo mật SSL secure-FTP và thuật mã hóa hiện đại đảm bảo an toàn cho dữ liệu
- Giám sát các kết nối, quá trình tải lên và tải về các dữ liệu
- Hạn chế và từ chối IP
- Chống không tải và ngăn chặn ngắt kết nối
- Truy xuất qua mạng LAN
 Liên kết tải về - [4.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Nofeel FTP Server được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nofeel ftp server là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá