download Xlight FTP Server 3.9.3.2

Xlight FTP Server

  3.9.3.2

Download Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 05/01/2022

Xlight FTP Server là ứng dụng FTP Server chạy trên Windows giúp người dùng quản lý đồng thời hàng ngàn client cùng lúc mà chỉ chiếm một lượng nhỏ tài nguyên CPU và bộ nhớ máy tính. Phần mềm này còn có rất nhiều tính năng độc đáo như lịch trình toàn quyền kiểm soát băng thông cùng các quy tắc kiểm soát truy cập.

Quảng cáo

Xlight FTP Server cho phép người dùng truyền tải các tập tin bằng cách sử dụng giao thức FTP, rất nhanh chóng và an toàn, hỗ trợ cho quản trị từ xa các máy chủ FTP, công nghệ mã hóa an toàn 128 bit SSL. Dịch vụ ODBC (đăng nhập và mật khẩu có thể được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu riêng biệt) cũng được tích hợp. Với ứng dụng này, người dùng cũng có thể điều chỉnh linh hoạt lưu lượng truy cập vào máy chủ.

Xlight FTP Server có khả năng chạy nhiều máy chủ ảo trên cùng địa chỉ IP. Mỗi người dùng có đường dẫn ảo riêng biệt từ những người dùng khác, và do đó họ sẽ không thấy được hoặc can thiệp vào các máy ảo của người khác. Băng thông có thể được kiểm soát ở máy chủ, nhóm và người dùng hoặc theo lịch trình theo thời gian.

Ngoài ra, ứng dụng này còn tự động thông báo cho các sự kiện đã xảy ra trong máy chủ FTP qua email (như tải lên, tải về, xóa dữ liệu, không gian đĩa bị lãng phí....) Nó cũng cung cấp các bản ghi chi tiết cho các hoạt động ghi hình của người sử dụng và các lỗi máy chủ. Giao thức liên mạng IPv6 được tích hợp hoàn toàn trong tất cả các chức năng máy chủ.

Các tính năng chính của Xlight FTP Server:

- Truyền tải các tập tin bằng cách sử dụng giao thức FTP
- Hỗ trợ cho quản trị từ xa các máy chủ FTP
- Sử dụng công nghệ mã hóa an toàn
- Chạy nhiều máy chủ ảo trên cùng địa chỉ IP
- Tự động thông báo các sự kiện qua Email
- Cung cấp các bản ghi chi tiết về lỗi máy chủ và hoạt động của người dùng
 

 Liên kết tải về - [1.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Hướng dẫn cài FTP Server cá nhân bằng FileZilla
  Ngoài việc chia sẻ dữ liệu đơn giản trong mạng LAN (Local Area Network) bạn cũng có thể cài FTP Server bằng FileZilla Server để chia sẻ dữ liệu theo phương thức FTP (File Transfer Protocol) với dung
 • Cách tạo máy chủ FTP bằng FileZilla
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Giả sử vì lý do nào đó mà bạn đang muốn tạo máy chủ FTP nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách tạo máy chủ FTP bằng FileZilla.
 • Cách tạo server Minecraft, tạo máy chủ chơi game
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Với cách tạo server Minecraft, người chơi có thể tự mình tạo một máy chủ riêng để thoải mái cùng bạn bè khám phá, trải nghiệm thế giới trò chơi của tựa game xây dựng dạng pixel này, trong bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn chi tiết cách tạo server, máy chủ Minecraft.
 • Cách tạo VPN Server trên Windows 8
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  VPN Sever là một trong những phương pháp biến máy tính thành máy chủ và sử dụng công nghệ để xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm cung cấp kết nối an toàn và hiệu quả để truy cập tài nguyên nội mạng. Trong giới hạn bài viết Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo VPN Server trên Windows 8.
 • Cách tạo VPN Server trên Windows 7
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  VPN Sever là một trong những phương pháp biến máy tính thành máy chủ trên Windows 7 và sử dụng công nghệ để xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm cung cấp kết nối an toàn và hiệu quả để truy cập tài nguyên nội mạng. Để biết cách tạo VPN Server trên Windows 7, mời bạn theo dõi bài viết sau.
 • Biến Windows File Explorer thành FTP Client
  Nếu bạn đang sở hữu web hosting, FTP chính là cách để chuyển các file lên máy chủ web (cho dù bạn đang sử dụng hosting miễn phí, rẻ tiền hay VPS hosting). Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng FTP để
 • Hướng dẫn cài đặt và sửa lỗi không start được Apache XAMPP
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  XAMPP là chương trình tạo máy chủ Web (WebServer) trên máy tính cá nhân được tích hợp sẵn Apache, PHP, MySQL, FTP Server, ... XAMPP sẽ giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng tạo máy chủ mới với các ứng dụng được tích hợp sẵn. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài và sửa lỗi không Start được Apache XAMPP.
 • Cách chặn IP trên Router, máy chủ điều khiển mã độc Wanna Cry (C&C Server)
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Virus Wanna Cry hiện nay lây lan chủ yếu qua Internet. Chính vì thế để ngăn chặn virus này người dùng cần chặn các địa chỉ nghi ngờ có Wanna Cry. Thủ thuật này đó là cách chặn IP trên Router, máy chủ điều khiển mã độc WannaCry (C&C Server) giúp loại bỏ các nguy cơ lây nhiễm virus.
 • Enum trong C# là gì? Cú pháp và cách khởi tạo
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Trong bài học C# dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về Enum trong C#. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết trước để tìm hiểu chuỗi (string) và cấu trúc (structure) trong C#.
 • Lớp và đối tượng trong C#
  Lớp và đối tượng là các khái niệm cơ bản trong lập trình hướng đối tượng. Trong bài học C# hôm nay, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về khái niệm lớp và đối tượng trong C#.
 • Cách tạo VPN máy tính dùng cho bản thân hoặc share cho bạn bè
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Windows có khả năng hoạt động như máy chủ VPN sử dụng giao thức PPTP (point-to-point tunneling). Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo VPN máy tính dùng cho bản thân hoặc share cho bạn bè.
 • Top phần mềm FTP chuyển file lên web domain
  Phần mềm FTP là phần mềm được thiết kế đặc biệt để truyền file giữa PC và máy chủ qua Internet. Dưới đây là top phần mềm FTP được đánh giá là tốt nhất cho việc chuyển file lên web domain, bao gồm cả
 • Top 10 lệnh Netsh của Windows Server 2008 hay dùng
  Microsoft Windows Netsh hay gọi tắt là Netsh là những dòng commands giúp các quản trị viên thực hiện xem hoặc thay đổi các cấu hình trong mạng nội bộ hoặc máy tính từ xa. Các lệnh Netsh bạn có thể
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Xlight FTP Server được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xlight ftp server là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Xlight FTP Server 3.9.3.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá