download Xlight FTP Server  3.9.1.5

Xlight FTP Server

  3.9.1.5

Download Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 02/07/2019

Xlight FTP Server là ứng dụng FTP Server chạy trên Windows giúp người dùng quản lý đồng thời hàng ngàn client cùng lúc mà chỉ chiếm một lượng nhỏ tài nguyên CPU và bộ nhớ máy tính. Phần mềm này còn có rất nhiều tính năng độc đáo như lịch trình toàn quyền kiểm soát băng thông cùng các quy tắc kiểm soát truy cập.

Quảng cáo

Xlight FTP Server cho phép người dùng truyền tải các tập tin bằng cách sử dụng giao thức FTP, rất nhanh chóng và an toàn, hỗ trợ cho quản trị từ xa các máy chủ FTP, công nghệ mã hóa an toàn 128 bit SSL. Dịch vụ ODBC (đăng nhập và mật khẩu có thể được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu riêng biệt) cũng được tích hợp. Với ứng dụng này, người dùng cũng có thể điều chỉnh linh hoạt lưu lượng truy cập vào máy chủ.

Xlight FTP Server có khả năng chạy nhiều máy chủ ảo trên cùng địa chỉ IP. Mỗi người dùng có đường dẫn ảo riêng biệt từ những người dùng khác, và do đó họ sẽ không thấy được hoặc can thiệp vào các máy ảo của người khác. Băng thông có thể được kiểm soát ở máy chủ, nhóm và người dùng hoặc theo lịch trình theo thời gian.

Ngoài ra, ứng dụng này còn tự động thông báo cho các sự kiện đã xảy ra trong máy chủ FTP qua email (như tải lên, tải về, xóa dữ liệu, không gian đĩa bị lãng phí....) Nó cũng cung cấp các bản ghi chi tiết cho các hoạt động ghi hình của người sử dụng và các lỗi máy chủ. Giao thức liên mạng IPv6 được tích hợp hoàn toàn trong tất cả các chức năng máy chủ.

Các tính năng chính của Xlight FTP Server:

- Truyền tải các tập tin bằng cách sử dụng giao thức FTP
- Hỗ trợ cho quản trị từ xa các máy chủ FTP
- Sử dụng công nghệ mã hóa an toàn
- Chạy nhiều máy chủ ảo trên cùng địa chỉ IP
- Tự động thông báo các sự kiện qua Email
- Cung cấp các bản ghi chi tiết về lỗi máy chủ và hoạt động của người dùng
 

 Liên kết tải về - [1.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Xlight FTP Server được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xlight ftp server là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Xlight FTP Server 3.9.1.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá