download Fury War Cho Android

Fury War

 Cho Android

Download Fury War - Game bắn súng góc nhìn thứ 3 vui nhộn

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 06/04/2020

Fury War là game bắn súng góc nhìn thứ 3 được thiết kế theo phong cách hài hước vui nhộn, từ tạo hình nhân vật đến lối chơi. Fury War còn mang đến nhiều chế độ chơi cho người chơi lựa chọn, hệ thống các nhân vật phong phú cùng với nền đồ họa được trau chuốt từng chi tiết khiến bạn đắm mình hàng giờ mà không biết chán.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Fury War

Trong game Fury War bạn có thể bắt gặp những nhân vật quen thuộc đến từ nhiều thương hiệu game nổi tiếng khác như Grumpy Cat, thổ dân, mario....nhưng đã được tạo hình theo một cách hài hước hơn, kiểu đầu to hơn mình, cử chỉ và hành động đều toát ra vẻ buồn cười. Người chơi sẽ được cung cấp các loại súng khác nhau như súng lục, súng trường và súng bắn tỉa, tham gia những cuộc chiến PvP trực tuyến gay cấn với mục tiêu hạ gục càng nhiều kẻ thù càng tốt. Bạn sẽ đối mặt với một loạt kẻ thù ranh mãnh với nhiều khả năng độc đáo khác nhau, tìm cách đối phó và tiêu diệt chúng.

fury war

Download Fury War, Game bắn súng góc nhìn thứ 3 vui nhộn trên Android

Fury Wars mang đến kho vũ khí khổng lồ, từ những loại súng quen thuộc đến những vũ khí đặc biệt như cây chĩa ba có gắn điện, những con cá được gắn chất nổ hay thậm chí là một con ngựa một sừng vào mặt đối thủ. Mục đích của những loại vũ khí này là tạo một bầu không khí chơi game kỳ quái, hài hước để tạo ra tiếng cười. Game còn cung cấp nhiều chế độ chơi như chế độ tìm diệt, chiến đấu tổ đội... hay chế độ bảo vệ yếu nhân khi bạn phải vừa phòng thủ và đưa xe đến địa điểm tập kết càng nhanh càng tốt.

2. Các đặc điểm chính của Fury Wars:

- Game bắn súng góc nhìn thứ 3 hài hước.
- Các nhân vật quen thuộc, tạo hình mới lạ.
- Các loại vũ khí đa dạng, vũ khí đặc biệt.
- Nhiều chế độ chơi để lựa chọn.
- Phong cách chiến đấu vui nhộn.

3. Game liên quan

Overwatch cũng là game bắn súng MOBA hấp dẫn với 20 vị tướng cùng các kỹ năng đặc biệt để bạn lựa chọn và tạo ra sự bài binh bố trận theo một chiến thuật hợp lý nhất, ngoài ra Overwatch cung cấp một dàn Hero vô cùng đa dạng từ các nhà khoa học, nhà thám hiểm vượt thời gian, đến những tay súng ngoài vòng pháp luật.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fury War được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fury war là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fury War Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Fragmaster 3/5 Game bắn súng hài hước và vui nhộn
  • Neon Chrome 3/5 Game bắn súng TPS hấp dẫn cho di động
  • Sniper EliteGame bắn súng góc nhìn thứ 3 cho PC
  • RespawnablesGame bắn súng góc nhìn thứ 3 hấp dẫn cho điện thoại Android, iPhone
  • War GearsGame bắn súng bối cảnh ngày tận thế
  • Call of DutyGame bắn súng đề tài chiến tranh thế giới 2
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm