download Fusion PDF Image Extractor 1.0

Fusion PDF Image Extractor

 1.0

Download Fusion PDF Image Extractor - Tách hình ảnh từ file PDF

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 20/12/2013

Fusion PDF Image Extractor là chương trình cho phép chọn lựa, lấy ra nhưng hình ảnh có trong văn bản PDF phục vụ cho nhu câu sử dụng của bạn.

Quảng cáo

Trong quá trình soạn thảo văn bản cách tốt nhất là nên chèn thêm hình ảnh minh họa để làm bài viết thêm phong phú, sinh động. Những tài liệu PDF được tải về trên mạng chứa những hình ảnh mà bạn muốn tham khảo, bổ sung vào bài viết của mình, nhưng do tính bảo mật rất cao đặc trưng của file PDF, bạn không dễ dàng sử dụng chúng.

Fusion PDF Image Extractor là ứng dụng đơn giản cho phép bạn chọn lựa, sao chép những hình ảnh từ một văn bản PDF . Với Fusion PDF chỉ yêu cầu bạn đưa ra một tập tin PDF, thư mục đích của hình ảnh và nếu bạn muốn trích xuất chúng ra tạo thành những file hình ảnh riêng biệt dưới định dạng như JPG, BMP,PNG,GIF ...

Mặc dù không được thiết lập chất lượng đầu ra của hình ảnh hoặc cho phép thay đổi tên, nhưng  Fusion PDF Image Extractor vẫn có thể giúp bạn thoát khỏi những rắc rối đó nhờ vào những thao tác dễ sử dụng, tốc độ hình ảnh xử lý.

Đây là sản phầm có mã nguồn mở, được cấp phép theo tiêu chuẩn GPL, ngoài việc trích xuất các hình ảnh từ một file PDF, Fusion PDF Image Extractor còn cho phép trích xuất tất cả các trang của một file PDF như JPG là một ví dụ về hình ảnh đại diện.

Fusion PDF Image Extractor sử dụng ngôn ngữ lập trình C# và khi bạn muốn toàn quyền sử dụng những mã nguồn này, nó còn có thể được thực hiện công việc với Express - một sản phẩm của gói phần mềm Studio C#.

Tính năng chính của Fusion PDF Image Extractor


- Chuyển đổi định dạng văn bản PDF sang file hình ảnh.
- Trích xuất hình ảnh từ PDF.
- Sử dụng được với Studio C# Express.Liên kết tải về - [12.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fusion PDF Image Extractor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fusion pdf image extractor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fusion PDF Image Extractor 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá