download Some PDF Image Extract 2.0

Some PDF Image Extract

 2.0

Download Some PDF Image Extract - Trích xuất hình ảnh từ file PDF

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 29/10/2013

Some PDF Image Extract là chương trình rất nhỏ gọn được thiết kế với các tính năng mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng trích xuất các file ảnh yêu thích từ tệp tin PDF một cách nhanh chóng với chất lượng hình ảnh được bảo đảm.

Quảng cáo

Some PDF Image Extract cho phép người dùng nhập một hoặc nhiều tệp tin PDF chứa hình ảnh cần trích xuất để xử lý đồng thời. Tuy tính năng kéo và thả file không được hỗ trợ nhưng với tính năng xử lý hàng loạt file PDF như trên cũng là rất hữu ích để người dùng có thể tiết kiệm được thời gian khi làm việc với nhiều tệp tin PDF.

Với Some PDF Image Extract bạn được thiết lập các tùy chọn cho file hình ảnh đầu ra như: chất lượng hình ảnh, mức độ màu, kích thước, định dạng hình ảnh… Người dùng có thể tùy chọn để các hình ảnh sau khi được trích xuất thành công có thể phục vụ tốt cho các mục đích khác nhau của mình.

Không những vậy, Some PDF Image Extract còn hỗ trợ một số định dạng hình ảnh khác nhau để người dùng lưu file ảnh sau khi trích xuất như: JPEG, GIF, TIFF, BMP, PNG. Bạn có thể chủ động chọn định dạng cho hình ảnh đầu ra để phù hợp với thiết bị trình chiếu hay chia sẻ được thuận tiện.

Những tính năng chính của Some PDF Image Extract:


-Hỗ trợ nhập một hoặc nhiều file PDF để trích xuất hình ảnh cùng lúc.
-Khả năng thiết lập tùy chọn cho hình ảnh đầu ra: chất lượng hình ảnh, mức độ màu, kích thước, định dạng hình ảnh…
-Cung cấp một số định dạng hình ảnh để lựa chọn lưu: JPEG, GIF, TIFF, BMP, PNG.Liên kết tải về - [1.54 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Some PDF Image Extract được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat some pdf image extract là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Some PDF Image Extract 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá