download PDF Image Extraction Wizard 6.32

PDF Image Extraction Wizard

 6.32

Download PDF Image Extraction Wizard - Tách hình ảnh ra khỏi file PDF

Thu Hà  cập nhật: 07/08/2020

PDF Image Extraction Wizard cung cấp công cụ để người dùng có thể tách các hình ảnh ra khỏi tập tin PDF và lưu chúng vào máy tính với nhiều định dạng khác nhau.

Quảng cáo

PDF Image Extraction Wizard  cho phép người dùng tách hình ảnh ra khỏi các tập tin PDF (kể cả tập tin đã được mã hóa bởi mật khẩu). Những hình ảnh được tách ra khỏi file PDF sẽ không bị thay đổi kích thước hay chất lượng hình ảnh so với ảnh gốc.


Với chức năng xử lý hàng loạt, PDF Image Extraction Wizard  cho phép người dùng tách tất cả các hình ảnh có trong tập tin PDF hoặc trích hình ảnh từ các trang được lựa chọn từ trước. Phần mềm cho phép người dùng thiết lập các tùy chọn như: thư mục chứa, định dạng tập tin, kích thước, chất lượng….cho tập tin đầu ra.


Ngoài ra, phần mềm cũng cung cấp các công cụ để người dùng thực hiện các thao tác chỉnh sửa đơn giản cho hình ảnh như: cắt, xoay…..
Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh như: JPEG, TIFF, PNG, BMP, TGA….


PDF Image Extraction Wizard  là phần mềm di động do vậy nó không yêu cầu người dùng cài đặt nó vào mày tính. Người dùng chỉ cần chạy tập tin thực thị trong chương trình khi cần sử dụng nó. Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu chúng trong các bộ nhớ ngoài như: USB, ổ cứng di động. ổ đĩa mềm….để sử dụng cho nhiều máy tính khác nhau.


Các tính năng chính của PDF Image Extraction Wizard:


-Tách hình ảnh ra khỏi các tập tin PDF (kể cả tập tin đã được mã hóa)
-Xử lý hàng loạt
-Thực hiện các thao tác chính sửa đơn giản
-Hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh như: JPEG, TIFF, PNG, BMP, TGA….
-Không cần cài đặt
 Liên kết tải về - [5.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF Image Extraction Wizard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf image extraction wizard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDF Image Extraction Wizard 6.32


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá