download Gadgets Revived For Windows 8, 10

Gadgets Revived

 For Windows 8, 10

Download Gadgets Revived - Tạo gadgets cho Windows 8, 10

Nguyễn Sang  cập nhật: 30/04/2017

Gadgets Revived phần mềm tạo Gadgets hữu ích dành cho các hệ điều hành Windows 8 hay Windows 10. Gadgets Revived cho phép người dùng tạo ra các Gadgets trên desktop cùng các menu tùy chỉnh một cách nhanh chóng. Tiện ích làm cho thói quen hàng ngày trên máy tính của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Quảng cáo

Như bạn đã biết, tiện ích Gadgets đã bị loại bỏ kể từ khi Windows 8 RTM ra đời. Tuy nhiên với những người dùng yêu thích và sử dụng Gadgets trên hệ điều hành Windows 8, 8.1, 10 vẫn có thể tìm lại tiện ích tuyệt vời này nhờ phần mềm tạo gadgets miễn phí Gadgets Revived. Nếu bạn đang sử dụng windows 10 thì hãy thử nghiệm tiện ích này để tạo gadgets. Bạn xem hướng dẫn cụ thể về Cài đặt Gadget cho Windows 10 ở mục thủ thuật của chúng tôi.

gadgets revived

Phần mềm Gadgets Revived hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ trên hệ điều hành Windows, vì vậy người dùng có thể lựa chọn giao diện Sidebar của chương trình với ngôn ngữ bản xứ của mình. Bên cạnh đó trình cài đặt có thể tự động phát hiện ngôn ngữ và yêu cầu cài đặt nó cho Sidebar.

Gadgets Revived mang lại cho người dùng tất cả các tính năng gadgets quen thuộc của Windows như trình đơn ngữ cảnh màn hình, hiển thị hoặc ẩn các tiện ích, tích hợp Control Panel với đầy đủ các chức năng bên trong...

Sau khi tắt Gadgets Revived, để tìm kiếm lại ứng dụng người dùng chỉ cần nhập dòng chữ "gadgets" vào mục Search trong Control Panel hoặc Windows Search. Bạn sẽ nhận được kết quả tìm kiếm Gadgets Revived nhanh chóng cùng đầy đủ các tính năng đi kèm.

Ngoài ra, Ashampoo Gadge It cũng là một ứng dụng tạo gadgets khác khá hiệu quả. Phần mềm Ashampoo Gadge It được thiết kế có thể sử dụng trên nhiều nền tảng Windows. Người dùng có thể đặt các gadget trên màn hình di chuyển các gadget rên desktop và đặt chúng yên vị tại vị trí theo ý của mình.

Windows 8 Desktop Gadgets cũng là ứng dụng có chức năng tương tự hỗ trợ cho windows 8, với Windows 8 Desktop Gadgets bạn có thể thêm các ứng dụng vào màn hình windows 8 để truy cập nhanh hơn.

Các tính năng chính của Gadgets Revived:

- Tạo gadgets Windows 10

- Đầy đủ chức năng gadgets của Windows

- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ thông dụng bao gồm tiếng Việt

- Tìm kiếm và kích hoạt linh động


Liên kết tải về - [4.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Gadgets Revived được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gadgets revived là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Gadgets Revived For Windows 8, 10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá