download Get iPlayer Automator for Mac 1.16.1

Get iPlayer Automator for Mac

 1.16.1

Download Get iPlayer Automator for Mac - Download các chương trình trên BBC iPlayer

Trần Văn Việt  cập nhật: 10/10/2019

Get iPlayer Automator for Mac là tiện ích hoạt động trên máy Mac, được thiết kế để hỗ trợ người dùng download các chương trình trên BBC iPlayer, ITV Catchup và 4oD và mở trên trình phát bất cứ lúc nào muốn xem, đồng thời tự động thêm nội dung vào iTunes sau khi download.

Quảng cáo

Trên cửa sổ chính của Get iPlayer Automator for Mac, bạn sẽ bắt đầu tìm kiếm chương trình muốn download, thêm vào danh sách download, sau đó bắt đầu tiến trình. Get iPlayer Automator for Mac sẽ nhanh chóng truyền file vào máy Mac, cho phép người dùng xác định thư mục đầu ra trong phần Preferences.

iGetter for Mac cũng là ứng dụng hỗ trợ download file trên máy Mac, sử dụng công nghệ chia nhỏ tập tin để tăng tốc độ tải, bên cạnh đó iGetter for Mac còn có khả năng khôi phục với các bản tải bị hỏng.

Bên cạnh đó, Get iPlayer Automator còn cho phép thiết lập proxy, điều chỉnh quy tắc cho file download lỗi, xác định có bao gồm phụ đề trong file download hay không. Sau khi tiến trình download kết thúc, chương trình sẽ chạy ứng dụng iTunes và tự động nhập nội dung mới vào thư viện.

IDM cũng là phần mềm hỗ trợ download hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau trong đó máy Mac, ưu điểm của IDM là download file với tốc độ nhanh, có khả năng kiểm tra virus cho các file tải về, quản lý tất cả các dữ liệu tải.

Những tính năng chính của ứng dụng Get iPlayer Automator for Mac:

- Hỗ trợ download các chương trình trên BBC iPlayer, ITV Catchup và 4oD trên máy Mac

- Có khả năng xử lý nhiều file cùng lúc

- Cho phép thiết lập proxy, tùy chọn đính kèm phụ đề trong file download

- Tự động nhập nội dung mới vào thư viện iTunesLiên kết tải về - [14.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Get iPlayer Automator for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat get iplayer automator for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Get iPlayer Automator for Mac 1.16.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá