download Ghostery 7.3.3.7

Ghostery

 7.3.3.7

Download Ghostery - Chặn Web theo dõi trên Firefox

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/09/2017

Ghostery là ứng dụng cho phép bạn thu thập thông tin của những ai đang truy cập trên một trang web một cách dễ dàng và hiệu quả. Hơn nữa, ứng dụng này còn có thể theo dõi các quảng cáo, các nhà cung cấp dữ liệu và các công ty khác quan tâm tới hoạt động của bạn để bảo vệ sự riêng tư của bạn dưới dạng một addon cho Firefox.

Quảng cáo

Ghostery là addon hiển thị các hoạt động truy cập vào thông tin của bạn, Ghostery cũng cung cấp cho bạn các gợi ý để tìm hiểu về các đối tượng đang "quan tâm" tới bạn bao gồm các chính sách bảo mật liên kết hữu ích khác.

Ghostery cho phép bạn ngăn chặn các hành động, hình ảnh và sự truy cập trái phép của các đối tượng mà bạn không tin tưởng. Chương trình cũng bao gồm các tùy chọn trong tính năng GhostRank các thông tin về các trackers mà bạn gặp phải, bổ sung vào cơ sở dữ liệu của phần mềm.

Ghostery được xây dựng và thiết kế để bảo vệ người dùng về sự riêng tư trực tuyến của họ. Ứng dụng này không đặt các cookies vào trình duyệt giúp bạn hoàn toàn yên tâm về tính an toàn của ứng dụng. Nó đặt sự riêng tư của người sử dụng lên hàng đầu, tiêu diệt các đối tượng chia sẻ, truy cập trái phép trang web của bạn, chặn hình ảnh và các phần mềm gián điệp.

Ghostery  với giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng là sự lựa chọn hàng đầu để bảo vệ sự riêng tư của bạn. Chương trình có dung lượng gọn nhẹ, chiếm ít tài nguyên hệ thống và không ảnh hưởng tới tốc độc duyệt web, sẽ là một công cụ hữu ích và hiệu quả với công việc của bạn.

Các tính năng mới của Ghostery :

 - Theo dõi, quan sát những người cố tình truy cập trang web của bạn một cách dễ dàng.
-  Cung cấp thông tin cho người dùng các đối tượng đang ghé thăm trang web của họ.
- Không cung cấp, rò rỉ thông tin của người sử dụng.
- Addon gọn nhẹ, chiếm ít tài nguyên hệ thống.
- Các tính năng nâng cao yêu cầu người dùng chuyên nghiệp.Liên kết tải về - [1.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ghostery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ghostery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá