download Do Not Track Plus for Chrome 3.1.1021

Do Not Track Plus for Chrome

 3.1.1021

Download Do Not Track Plus for Chrome - Chặn trang Web và các quảng cáo theo dõi

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 29/11/2013

Do Not Track Plus for Chrome là chương trình cung cấp tới người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc ngăn chặn các trang web hoặc nhà quảng cáo theo dõi người dùng một cách đơn giản và hiệu quả.

Quảng cáo

Do Not Track Plus for Chrome cung cấp tới người dùng công cụ cho phép bạn thực hiện chặn các trang web, nhà môi giới, mạng lưới quảng cáo, các mạng xã hội thu thập thông tin về bạn. Bởi trong quá trình truy cập internet những hoạt động mua bán, click chuột, đọc thông tin… sẽ được lưu giữ trong hồ sơ lướt web, do đó chũng có thể bị khai thác bởi các đối tượng khác nhau. Với công cụ này bạn sẽ yên tâm hơn bởi nó sẽ bảo vệ sự riêng tư của bạn một cách tuyệt đối.

Bên cạnh đó, Do Not Track Plus for Chrome còn có khả năng quét và hiển thị các quảng cáp có khả năng theo dõi người dùng để cảnh báo và ngăn chặn kịp thời. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp công cụ quan sát và ghi lại lịch trình hoạt động internet của bạn cũng như chi tiết các hoạt động đó để bạn có thể quản lý được hiệu quả.

Với Do Not Track Plus for Chrome bạn sẽ được bảo vệ được sự riêng tư của mình bởi phần mềm có thể ngăn chặn hàng trăm máy theo dõi trên hàng triệu trang web khác nhau một cách hiệu quả.

Những tính năng chính của Do Not Track Plus for Chrome:

-    Tính năng thực hiện chặn các trang web, nhà môi giới, mạng lưới quảng cáo, mạng xã hội…
-    Không giới hạn về số lượng trang web ngăn chặn bởi có khả năng ngăn chặn hàng trăm máy theo dõi trên hàng triệu trang web khác nhau.
-    Khả năng quét và hiển thị các quảng cáo có khả năng theo dõi người dùng.
 Liên kết tải về - [1.14 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Do Not Track Plus for Chrome được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat do not track plus for chrome là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Do Not Track Plus for Chrome 3.1.1021


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AdCleaner 3/5 Ngăn chặn quảng cáo khi lướt Web
  • Ads Filter 3/5 Ngăn chặn quảng cáo pop-up
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá