download DriveHQ FileManager 6.0 build 1024

DriveHQ FileManager

 6.0 build 1024

Download DriveHQ FileManager - Quản lý dữ liệu an toàn trên máy chủ

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 05/08/2020

DriveHQ FileManager là chương trình được tạo nên bởi các tính năng thông minh trong việc hỗ trợ người sử dụng lưu trữ các dữ liệu trực tuyến thông qua tài khoản Account một cách nhanh chóng và tin cậy.

Quảng cáo

DriveHQ FileManager hỗ trợ tính năng kéo và thả file để người sử dụng nhập các dữ liệu và tệp tin hay dữ liệu gigabytes cho quá trình lưu trữ một cách chính xác mà không cần thực hiện quá nhiều thao tác. Bạn có thể lựa chọn bất kì dữ liệu trực tuyến cho việc lưu trữ hoặc lưu trữ web để phục vụ cho công việc.

Với DriveHQ FileManager người sử dụng cũng được phép sao lưu trực tuyến,chia sẻ, tải và sửa chữa dữ liệu của mình một cách nhanh chóng mà không có sự cố hay lỗi nào xảy ra. Quá trình tải dữ liệu có ưu điểm là khả năng tải tệp tin với dung lượng lên tới 10 GB. Đây là ưu điểm nổi trội của phần mềm nhằm hỗ trợ người dùng tiết kiệm thời gian và công sức khi làm việc với dữ liệu lớn.


DriveHQ FileManager
Download DriveHQ FileManager - Phần mềm Lưu trữ dữ liệu an toàn trên máy chủ

Ngoài ra, DriveHQ FileManager cũng có thể đồng bộ dữ liệu giữa nhiều máy tính khác nhau và cho phép người sử dụng lên lịch trình đồng bộ tự động. Từ đó, bạn có thể chủ động với việc đồng bộ dữ liệu khi đang bận rộn với các công việc khác.

Những tính năng chính của DriveHQ FileManager:

-    Cung cấp tính năng kéo và thả tệp tin.
-    Hỗ trợ sao lưu dữ liệu trực tuyến, chia sẻ, sửa chữa dữ liệu lỗi.
-    Khả năng tải lên tệp tin với dung lượng tới 10Gb.
-    Cho phép đồng bộ dữ liệu theo lịch trình có sẵn.

 


Liên kết tải về - [17.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

DriveHQ FileManager - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DriveHQ FileManager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat drivehq filemanager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DriveHQ FileManager 6.0 build 1024


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá