download Carbonite Online Backup 5.7.4

Carbonite Online Backup

 5.7.4

Download Carbonite Online Backup - Dự phòng dữ liệu trực tuyến

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 02/10/2017

Carbonite Online Backup là công cụ tuyệt vời cho phép bạn sao lưu và đưa dữ liệu của bạn lên mạng một cách nhanh chóng để bảo vệ an toàn cho dữ liệu của bạn, giúp bạn lấy lại khi cần phục hồi hay sử dụng.

Quảng cáo

Carbonite Online Backup là ứng dụng giúp bạn lưu trữ thông tin gần như không giới hạn và có thể phục hồi dễ dàng đến một máy tính khác, bạn cũng có thể chọn mã hóa thông tin, để bảo vệ dữ liệu an toàn, tránh người khác có thể lấy cắp và sử dụng. Đây là công cụ hoàn hảo và thiết yếu cho hệ thống của bạn, giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có.

Carbonite Online Backup có khả năng tự động sao lưu khi bạn đang làm việc, chương trình chạy ở chế độ nền, bảo vệ tập tin mới và cập nhật liên tục khi bạn kết nối internet. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật dữ liệu của chương trình, các file được mã hóa một cách thông minh trước khi được đưa lên mạng, đảm bảo chỉ riêng bạn mới biết cách xem chúng. Sẽ không có chuyện mất mát hay rò rỉ dữ liệu với Carbonite.

Carbonite Online Backup với giao diện đơn giản giúp bạn hoàn toàn dễ dàng sử dụng chương trình, sau khi dữ liệu của bạn được đưa lên, bạn có thể truy cập và sử dụng chúng ở bất cứ nơi đâu có kết nối internet và phục hồi một cách an toàn, hiệu quả. Nó có thể quản lý dữ liệu được đưa lên một cách chuyên nghiệp, bạn cũng có thể lập kế hoạch để quy định thời gian sao lưu, thời gian cập nhật các phiên bản mới.

Sử dụng Carbonite Online Backup sẽ là công cụ đắc lực cho cuộc sống cũng như công việc của bạn, với nhiều tùy chọn và tính năng hữu ích.

Các tính năng của Carbonite Online Backup:

- Tự động sao lưu trong khi bạn làm việc.
-Không gian lưu trữ không giới hạn.
- Hệ thống hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp.
- Công nghệ mã hóa dữ liệu tiên tiến.
- Trung tâm bảo vệ dữ liệu an toàn.
- Truy cập các tập tin sao lưu dễ dàng và chuyên nghiệp.
 - Phục hồi tập tin nhanh chóng.
 Liên kết tải về - [2.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Carbonite Online Backup được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat carbonite online backup là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Carbonite Online Backup 5.7.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá