download Gmail to Outlook Transfer 5.4.0.5

Gmail to Outlook Transfer

  5.4.0.5

Download Gmail to Outlook Transfer - Trích xuất dữ liệu từ Gmail sang Outlook

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 09/07/2020

Phần mềm Gmail to Outlook Transfer trích xuất thư điện tử từ hòm thư gmail sang thư điện tử server Outlook với các bước đơn giản mọi tin nhắn gửi đi hoặc tin nhắn nhận từ gmail sẽ được chuyển sang outlook dễ dàng, với quá trình chuyển đổi bao gồm 2 bước cơ bản đó là trích xuất dữ liệu từ gmail và chuyển đổi dữ liệu phù hợp với outlook.


Quảng cáo

Bạn thực hiện chuyển toàn bộ tin nhắn đã gửi và nhận trên Gmail sang Outlook nhưng dữ liệu không tự động hiển thị địa chỉ mail của người gửi và nhận làm khó khăn cho việc sử dụng, nhờ vào chương trình Gmail to Outlook Transfer mà mọi tin nhắn và thông tin danh bạ trên Gmail đều được lưu trữ khi chuyển sang hòm thư mail Outlook.

gmail to outlook transfer

Gmail to Outlook Transfer - Trích xuất dữ liệu từ Gmail sang Outlook

Cửa sổ chính của Gmail to Outlook Transfer cho phép bạn xác định vị trí của tệp Mbox lưu trữ tất cả dữ liệu của người dùng, để bắt đầu người dùng cần lấy một bản sao email từ Gmail, tệp tin của bạn sẽ được lưu trữ dưới định dạng ZIP.

Quá trình chuyển đổi của Gmail to Outlook Transfer được thực hiện khá nhanh chóng, bởi chương trình có ít tùy chọn để người dùng cấu hình do đó quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng hơn, người dùng sẽ không thể tự chọn các thư mục hoặc từng tin nhắn để chuyển đổi, trước khi thực hiện chuyển đổi người dùng cần kiểm tra dung lượng trên ổ cứng bởi dung lượng tải về của Gmail sẽ chiếm khá lớn dung lượng ổ cứng.

Ngoài Gmail to Outlook Transfer có khả năng chuyển đổi dữ liệu từ Gmail sang Outlook thì người dùng có thể sử dụng chương trình Outlook Attachment Extractor để trích xuất file đính kèm trong Outlook, ưu điểm của Outlook Attachment Extractor là cho phép bạn lựa chọn các nội dung dữ liệu muốn trích xuất.

Những tính năng chính của phần mềm Gmail to Outlook Transfer:

- Chuyển đổi dữ liệu từ Gmail sang Outlook

- Thực hiện qua 2 quá trình trích xuất và chuyển đổi

- Danh bạ email được giữ nguyên

- Quá trình diễn ra nhanh chóng

- Giao diện thân thiện, dễ sử dụng


Liên kết tải về - [16.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Chuyển danh bạ từ Gmail sang Outlook
  Nếu chúng ta có một danh sách dài ngoằng với hàng nghìn địa chỉ email cần chuyển đổi, bạn sẽ làm gì? nếu copy & paste thủ công để chuyển đổi Gmail vào trong Outlook sẽ rất mất thời gian. Bài viết này
 • Cách chuyển email từ Outlook, Hotmail sang Gmail
  Nếu muốn sử dụng Gmail nhưng vẫn còn lưu luyến với Outlook thì bạn có thể chọn giải pháp sau đây. Đó là chuyển email từ Outlook, Hotmail sang Gmail.
 • Chuyển Mail từ địa chỉ Gmail cũ sang tài khoản Gmail mới
  Chuyển Mail từ địa chỉ Gmail cũ sang tài khoản Gmail mới sẽ đưa những tin nhắn, thư trong email cũ của bạn sang địa chỉ email mới trong trường hợp bạn muốn thay đổi địa chỉ email thì hãy thực hiện
 • Cách chuyển đổi file NSF files sang PST files miễn phí
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  NFS hay Notes Storage Facility là một cơ sở dữ liệu được sử dụng bởi IBM Lotus Notes và Domino servers. Các file NSF lưu trữ những thông tin như email, liên lạc, dữ liệu người dùng và nhiều hơn nữa. Nếu đang chuyển sang Outlook, thì bạn sẽ muốn mang tất cả các thông tin này bên mình và đọc toàn bộ email trước đây. Vấn đề nan giải là việc chuyển đổi tệp tin NSF thành PST có chút khó khăn. Bạn hoàn toàn có thể làm được điều này nhưng có thể sẽ gặp phải trục trặc. Trong bài viết này, thuthuat.taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi file NSF sang file PST miễn phí một cách chi tiết nhất.
 • Thêm cài đặt Gmail vào Outlook 2003, 2007, 2010 dễ dàng
  Bạn đang sử dụng Gmail để gửi và nhận thư, vì lý do nào đó mà bạn muốn dùng Gmail trên Microsoft Oulook để dễ dàng quản lý hơn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách thêm cài đặt Gmail vào Outlook
 • Cài gmail vào Outlook 2016 với IMAP
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Bạn muốn truy cập Gmail bằng Outlook 2016? Với phiên bản mới của Outlook, bạn có thể dễ dàng tích hợp Gmail chỉ bằng một vài thao tác thiết lập trên trình duyệt qua IMAP, để đi vào chi tiết các bước Cài gmail vào Outlook 2016 với IMAP, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Cách quản lý Yahoo Mail, Gmail, Hotmail bằng Outlook 2013
  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn cách quản lý Yahoo Mail, Gmail, Hotmail bằng Outlook 2013. Các bước thực hiện khá đơn giản, tuy nhiên bạn cần phải lưu ý vài điểm dưới đây.
 • Cài gmail vào Outlook 2013 với IMAP
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Việc quản lý email bằng một phần mềm/ ứng dụng thứ ba như Outlook được giới văn phòng ngày nay ưu tiên hơn nhiều so với việc sử dụng trực tiếp trên trình duyệt. Trong bài viết bên dưới, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cài gmail vào Outlook 2013 với IMAP một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Forward nhiều Email tới một địa chỉ trên Outlook 2013
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Bạn có nhiều Email cần Forward đến một người nào đó, nếu thực hiện chuyển tiếp từng Email một sẽ mất rất nhiều thời gian. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách Forward nhiều Email tới một địa chỉ trên Outlook 2013 giúp tiết kiệm tối đa thời gian và thao tác.
 • Cách tự động CC hoặc BCC trong Gmail và Outlook
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Gmail và Outlook có thể tự động CC (carbon copy) và BCC (blind carbon copy) bất kỳ địa chỉ nào bạn chỉ định trên mỗi thư bạn gửi, với bất kỳ tiêu chí nào bạn thiết lập. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tự động CC hoặc BCC trong Gmail và Outlook.
 • Outlook và Gmail, dịch vụ email nào tốt hơn cho doanh nghiệp?
  Trong số các dịch vụ email, Outlook của Microsoft và Gmail của Google là các dịch vụ email phổ biến nhất hiện nay trên thị trường và được nhiều người dùng sử dụng, bao gồm cả người dùng doanh nghiệp
 • Chuyển đổi PDF sang JPG trực tuyến, Online
  Cách chuyển đổi file PDF sang JPG được rất nhiều người sử dụng nhất là đối với những máy tính, điện thoại hay các trình duyệt không hỗ trợ xem file PDF trực tuyến. Bạn có thể tham khảo cách đổi PDF
 • Hướng dẫn sao lưu dữ liệu Outlook 2010, 2007, 2013, 2016
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Bạn thường sử dụng Outlook để gửi/nhận thông điệp Email, lên lịch, tạo nhiệm vụ,… Outlook là tiện ích văn phòng gần như không thể thiếu với chúng ta. Vậy chúng ta cần làm thế nào để sao lưu dữ liệu Outlook những khi mà bạn muốn cài đặt lại máy tính hay thuận tiện cho việc di chuyển dữ liệu Outlook sang máy khác?
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Gmail to Outlook Transfer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gmail to outlook transfer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Gmail to Outlook Transfer 5.4.0.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm