download Golden Dictionary Cho Android

Golden Dictionary

 Cho Android

Download Golden Dictionary - Từ điển tiếng Ả Rập cho điện thoại Android

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 09/03/2021

Golden Dictionary là ứng dụng từ điển trên điện thoại cho phép người dùng tra từ tiếng Anh sang tiếng Ả Rập và ngược lại. Golden Dictionary giúp giải thích đầy đủ ý nghĩa của một từ đồng thời đi kèm tính năng phát âm chuẩn của người bản xứ.

Quảng cáo

Giới thiệu Golden Dictionary:

Golden Dictionary là ứng dụng từ điển Ả Rập - Anh chủ yếu tập trung vào các giải pháp cho vấn đề của người dịch. Ứng dụng được thiết kế nhằm mang đến cho bạn một người bạn ngôn ngữ tin cậy để học tiếng Ả Rập một cách dễ dàng nhất. Nó tương thích với hầu hết các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android.

golden dictionary

Download Golden Dictionary - Từ điển tiếng Ả Rập cho điện thoại Android

Với hệ thống cơ sở dữ liệu khổng lồ, Golden Dictionary mang tới cho người dùng hơn 150 ngàn từ tiếng Ả Rập với đầy đủ tính năng đánh vần, lỗi chính tả thường gặp để khắc phục việc nhập ký tự. Đồng thời, tính năng gợi ý cho phép bạn chỉ cần nhập một số ký tự đầu ứng dụng sẽ tự động hoàn thiện từ cần tìm cho bạn. Ngoài ra, với mỗi từ cần tra cũng bao gồm đầy đủ các từ đồng nghĩa hay trái nghĩa đi kèm. Golden Dictionary rất hữu ích cho người dùng muốn tra từ tiếng Anh sang tiếng Ả Rập và ngược lại. Dung lượng nhỏ gọn cùng việc hoạt động ngoại tuyến không đòi hỏi kết nối internet cũng là điểm cộng mà ứng dụng này mang đến cho người dùng.

Các tính năng chính của Golden Dictionary:

- Ứng dụng tương thích với hầu hết thiết bị Android.

- Cung cấp hơn 150 ngàn từ tiếng Ả Rập.

- Tích hợp tính năng gợi ý từ, sửa lỗi chính tả.

- Hiển thị cả từ đồng nghĩa hay trái nghĩa.

Ứng dụng liên quan:

Hiện tại Từ điển Lạc Việt là một trong những ứng dụng tra từ điển được sử dụng nhiều nhất dành cho người dùng học tiếng Anh, với Từ điển Lạc Việt, bạn có thể nhanh chóng tra cứu từ vựng theo từ khóa, nghe cách phát âm, dịch đoạn văn bản dễ dàng.


Liên kết tải về - [7.5M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Golden Dictionary được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat golden dictionary là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Golden Dictionary Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá