download Cambridge Advanced Learners Dictionary 3.10.15

Cambridge Advanced Learners Dictionary

 3.10.15

Download Cambridge Advanced Learners Dictionary - Siêu từ điển Tiếng Anh

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 04/03/2015

Cambridge Cambridge Advanced Learner's Dictionary (CALD) là một cuốn siêu từ điển dành cho máy tính, được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Không chỉ phiên dịch, nó cung cấp đầy những định nghĩa cho khoảng 170.000 từ, phục vụ cho nhu cầu chuyên sâu hơn về Tiếng Anh.

Quảng cáo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ứng chương trình dịch thuật với nhiều ngôn ngữ hỗ trợ, tuy nhiên có những phần mềm mới chỉ dừng lại ở việc cung cấp nghĩa cho từng từ, nhiều hơn thì nó có thể dịch một đoạn văn bản nhưng chất lượng ngôn ngữ không phải lúc nào cũng phù hợp với ngữ cảnh mà người sử dụng yêu cầu. Dựa vào những khó khăn trên, một trường đai học nổi tiếng trên thế giới đã xuất bản một công cụ hỗ trợ dịch thuật tuyệt vời, đó chính là Cambridge Advanced Learner's Dictionary

Theo đội ngũ phát triển Cambridge Advanced Learner's Dictionary thì bộ từ điển này được xây dựng nhằm hỗ trợ những ai thường xuyên phải dịch và tra cứu nhiều văn bản nước ngoài mang tính chính thống và chuyên nghiệp. Ứng dụng này có nguồn từ vựng khổng lồ và những định nghĩa tương đối đầy đủ cho hơn 170.000 từ cùng 90.000 ví dụ minh họa đi kèm.

Ngoài ra tất cả từ đồng nghĩa thông minh hiển thị sẽ giúp bạn chọn được những từ thích hợp nhất. Ứng dụng này cũng hỗ trợ chuyên sâu về ngữ pháp, chính tả và sắp xếp thứ tự khi bạn đang viết và còn hàng trăm bài tập tương tác.

Từ điển Cambridge Advanced Learner cũng hỗ trợ rất tốt cho giới học sinh, sinh viên với những chức năng đặc biệt là: đọc, viết, nghe, nói và  từ mới luôn được cập nhật thường xuyên. Việc tìm kiếm cũng trở nên dễ dàng hơn với thiết kế rõ ràng theo từng màu sắc minh họa hoặc qua hình ảnh trên đĩa CD-ROM. Độc đáo hơn về phần âm thanh trong ứng dụng này đều là tiếng Mỹ cộng với các công cụ giúp bạn cải thiện kỹ năng phát âm.

Với những gì mà từ điển Cambridge Advanced Learner làm được thì đây thực sự là một trợ lý đắc lực cho bạn trong việc dịch thuật các dạng văn bản, tài liệu khi môi trường làm việc hiện nay là mở rộng hơn bao giờ hết với lượng ngôn ngữ rất phong phú, đa dạng.

Những tính năng của phần mềm dịch thuật này là:

-    Cung cấp định nghĩa cho khoảng hơn 170.000 từ và cụm từ
-    Đưa ra khoảng 90.000 ví dụ cụ thể
-    Cung cấp danh sách từ đồng nghĩa thông minh
-    Hỗ trợ âm thanh, giúp luyên phát âm một cách dễ dàng
-    Giúp nâng cao ngữ pháp
-    Có vô số bài tập được tương tác với ứng dụng này
-    Giao diện rõ ràng, minh họa sinh động
-    Điều chỉnh được kích cỡ chữ
-    Là trợ lý đắc lực cho các kỳ thi ngoại ngữ của bạn
 Liên kết tải về - [14,2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cambridge Advanced Learners Dictionary được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cambridge advanced learners dictionary là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cambridge Advanced Learners Dictionary 3.10.15


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá