download WordWeb  10.03

WordWeb

  10.03

Download WordWeb - Dịch từ điển Anh Việt

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 07/03/2022

WordWeb là một phần mềm từ điển tiếng anh, cho phép bạn có thể biết nghĩa của một từ, các từ đồng nghĩa và còn có cả cách phát âm của từ đó. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về phần mềm này.

Quảng cáo

WordWeb là một phần mềm tra cứu từ ngữ tiếng anh miễn phí tuy nhiên lại cung cấp cho người dùng những tính năng vô cùng hữu ích. Ngoài việc cho bạn biết nghĩa của từ cần tra cứu, WordWeb còn có thể cho bạn biết được những từ đồng nghĩa, cách phát âm của từ này.

Với cơ sở dữ liệu vô cùng phong phú bao gồm 150.000 từ gốc và 120.000 từ đồng nghĩa WordWeb sẽ đáp ứng tốt được nhu cầu cần tra cứu thông tin của bạn.Đặc biệt hơn nữa WordWeb hoạt động Off-line tuy nhiên khi bạn hoạt động ở chế độ online phần mèm này cũng có thể liên kết cho bạn đến những trang web hữu ích để bạn tra cứu thông tin như : Wikipedia.


WordWeb
Download WordWeb - Phần mềm Tra cứu từ điển tiếng anh

Giao diện của WordWeb là vô cùng đơn giản, đầy đủ chức năng và rất dễ sử dụng. Để có thể tra cứu nghĩa của một từ bạn chỉ cần viết từ đó vào hộp tìm kiếm. ngoài ra nếu trong trường hợp bạn đang làm việc trên một văn bản mà cần biết nghĩa của một từ ở trong văn bản đó, thì bạn chỉ cần giữ phí Ctrl và ấn chuột phải vào từ cần tra. WordWeb sẽ xuất hiện một bẳng đầy đủ những nội dung mà bạn thấy cần thiết.

Ngoài ra, với WordWeb bạn có thể thay đổi font chữ, gán phím nóng, sao chép một từ đã chọn, thiết lập tài liệu web tham khảo, xóa những cài đặt mặc định và tự thiết lập cài đặt sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

WordWeb có thể chạy tốt trên hệ điều hành Window cấp thấp như : Window XP, Window Vista và các hệ điều hành cao cấp như :Window 7 và Window 8.Điều quan trọng hơn là phần mềm này không tốn quá nhiều tài nguyên hệ thống của bạn.

Điểm mới của WordWeb

 


Cập nhật thêm 700 từ mới cùng với đó là nghĩa, các từ đồng nghĩa và cách phát âm của những từ đó.
Hỗ trợ trình duyệt Google Chrome một cách tốt hơn.
Cải thiện khả năng tương thích với các hệ điều hành.
 


Liên kết tải về - [21.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

WordWeb - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WordWeb được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wordweb là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá