download SplitGiant 4.00

SplitGiant

 4.00

Download SplitGiant - Thay đổi màn hình chờ

Nguyễn Sang  cập nhật: 21/08/2014

Splitgiant là chương trình gọn nhẹ cung cấp tới người sử dụng những công cụ hữu ích nhằm hỗ trợ người sử dụng chơi hình ảnh bảo vệ màn hình một cách sống động hơn và dễ dàng hơn.

Quảng cáo

Splitgiant cho phép người sử dụng thưởng thức bốn màn hình bảo vệ với các khu vực riêng từ những bức ảnh yêu thích của mình cùng một lúc. Bạn sẽ tạo nên màn hình bảo vệ độc đáo và hấp dẫn từ những bức ảnh của riêng bạn để không trùng với bất kì ai.

Splitgiant còn hỗ trợ người sử dụng tính năng hòa trộn các ScreenSaver để show trên màn hình cùng lúc. Với tính năng này bạn có thể tạo nên một show trình diễn hình ảnh hấp dẫn và phong cách của riêng mình và bảo vệ màn hình máy tính được hiệu quả hơn.

Ngoài ra, Splitgiant còn cung cấp tới người dùng tính năng xem trước tất cả các cửa sổ bảo vệ để có thể lựa chọn và thay đổi các ScreenSaver sao cho phù hợp với mục đích và sở thích của mình. Đây là tính năng rất hữu ích cho những người dùng thực sự muốn đạt sự hoàn hảo trong việc lựa chọn Screensaver và nó cũng giúp bạn lựa chọn ưng ý hình nền phù hợp mà không tốn quá nhiều thời gian.

Những tính năng chính của Splitgiant:

-    Cung cấp 4 màn hình bảo vệ từ những bức ảnh riêng biệt của người sử dụng.
-    Tính năng trộn các ScreenSaver để trình chiếu trên màn hình chờ.
-    Cho phép xem trước tất cả các cửa sổ bảo vệ để lựa chọn tối ưu.
-    Hỗ trợ đa ngôn ngữ để sử dụng.Liên kết tải về - [513.72K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SplitGiant được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat splitgiant là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá