download Google Earth Pro cho Mac 7.1.8.3036

Google Earth Pro cho Mac

 7.1.8.3036

Download Google Earth Pro cho Mac - Mô phỏng bản đồ địa hình Trái đất

Diệu Hương Giang  cập nhật: 12/03/2018

Google Earth Pro cho Mac là ứng dụng mô phỏng bản đồ Trái đất, không chỉ cung cấp hàng loạt tính năng thiết yếu giúp bạn quan sát địa hình và thông tin về Trái đất, mà còn giúp bạn tra cứu hình ảnh về các đại dương, bản đồ lịch sử của Trái đất cũng như bề mặt của hành tinh gần với chúng ta nhất, sao Hỏa.

Quảng cáo

Google Earth Pro cho Mac kết hợp Google Search với ảnh vệ tinh, bản đồ, địa hình và các mô hình 3D để hình thành lên hệ thống thông tin địa lý thế giới, nhờ thế, bạn dễ dàng khám phá mọi điểm đến trên thế giới như Maui và Paris qua bản đồ Google Earth Pro, hay tra cứu nội dung từ Wikipedia hay National Geographic.

Quan sát nơi bạn đang sinh sống chưa bao giờ đơn giản đến thế với Google Earth Pro cho Mac. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ nhà, nhấn Search và phóng to hình ảnh ứng dụng vừa hiển thị. Nói cách khác, Google Earth Pro cho Mac còn cực kỳ hữu ích khi bạn lạc đường và muốn tìm đường đến trường học, công viên, nhà hàng hay khách sạn. Ứng dụng hỗ trợ tính năng lưu và chia sẻ thông tin tìm kiếm và thông tin yêu thích.

MapView cũng là ứng dụng xem bản đồ đơn giản và được nhiều người yêu thích với khả năng hiển thị các hình ảnh có độ phân giải cao, MapView có thể phóng to thu nhỏ các hình ảnh hay bản đồ mà không ảnh hưởng tới chất lượng, đồng thời có thể kết hợp với các thiết bị GPS Bluetooth để cho bạn biết vị trí hiện tại của mình.

Các tính năng chính của Google Earth Pro cho Mac:

- Mô phỏng bản đồ Trái đất.

- Chỉ đường.

- Lưu thông tin tìm kiếm.Liên kết tải về - [40,2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Earth Pro cho Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google earth pro cho mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google Earth Pro cho Mac 7.1.8.3036


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • EarthView 3/5 Xem bản đồ trái đất, vệ tinh
  • Marble 3/5 Xem tổng quan bề mặt trái đất
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá