download EarthView  7.1.2

EarthView

  7.1.2
Download     

Download EarthView - Xem bản đồ trái đất, vệ tinh

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 21/09/2022

EarthView là công cụ nhỏ gọn và đơn giản giúp bạn xem hình ảnh trái đấy ở nhiều góc độ, thời điểm, các hình ảnh và màu sắc khác nhau. Với tiện ích này, người dùng có thể thấy hiển thị những khung cảnh đẹp của hành tinh chúng tá với ánh nắng ban ngày, bóng tối ban đêm với chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Quảng cáo

EarthView cho phép người dùng xem hình ảnh trái đất ở định dạng bản đồ và quả địa cầu với chi tiết về các khu vực nổi bật như đô thị, các thành phố lớn, các hiệu ứng thời tiết thời tiết như mây, mưa nắng, tuyết rơi, sương mù, các hình ảnh thiên nhiên như rừng xanh, thảm thực vật, đại dương,...

download earthview

Download EarthView xem bản đồ trên thế giới
 

Những cải tiến mới của EarthView 6.10.4:

- Phiên bản 5.5.7 update dữ liệu các thành phố, địa lý mới nhất trên thế giới

- Cải thiện chất lượng hình ảnh hiển thị


Chương trình hỗ trợ các loại bản đồ khác nhau của trái đất như bản đồ vệ tinh, 2D với nhiều giao diện màu sắc sinh động. Bạn cũng có thể xem ở chế độ phóng to hay thu nhỏ màn hình hoặc Zoom từng vị trí cụ thể.

EarthView cũng cung cấp tính năng cài đặt làm hình nền máy tính cho mỗi hình ảnh khác nhau của trái đất, cấu hình chế độ bảo vệ màn hình bằng các xác định các tham số cho chế độ ngày hoặc đêm, làm mịn, thay đổi màu sắc. Các hình ảnh trái đất có độ phân giải cao và có thể được điều chỉnh chất lượng theo ý muốn của người dùng.

Các tính năng chính của EarthView :

- Hỗ trợ xem hình ảnh trái đất.

EarthView được biết đến như một công cụ yêu thích cho những ai yêu thích địa lý và khám phá trái đất ở tầm vĩ mô. Bạn có thể xem hiển thị quả địa cầu và bản đồ trái đất toàn cảnh hoặc từng khu vực được chỉ định. Chương trình cung cấp chế độ xem ban ngày và ban đêm với các giao diện khác nhau. Người dùng cũng dễ dàng điều chỉnh khả năng hiển thị và mật độ của các khu đô thị, chọn độ sáng, độ tương phản và màu sắc, ánh sáng mặt trời...thậm chí là độ dày và màu sắc của các đám mây.

- Trang trí và bảo vệ màn hình.

EarthView có khả năng biến những hình ảnh trái đất thành những hình nền đẹp mắt, được thay đổi liên tục và thiết lập chế độ bảo vệ màn hình máy tính. Người dùng cũng có thể cho chương trình khởi động cùng Windows mỗi lần sử dụng máy tính để tiết kiệm thời gian. Phần mềm sử dụng một lượng nhỏ tài nguyên hệ thống và tương thích chặt chẽ với nhiều hệ điều hành.


Liên kết tải về - [18.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EarthView được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat earthview là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Marble 3/5 Xem tổng quan bề mặt trái đất
  • EarthView for Linux 3/5 Xem ảnh trái đất trên hệ điều hành Linux
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá