download Marble  2.2.0

Marble

  2.2.0

Download Marble - Xem tổng quan bề mặt trái đất

Bùi Minh Quang  cập nhật: 24/04/2017

Marble là một phần mềm mang đến cho bạn chức năng tương tự như Google Earth. Chương trình này đặc biệt dành cho các bạn học sinh, sinh viên khi muốn nghiên cứu và tìm hiểu về bề mặt trái đất. Chương trình này rất đáng để chúng ta nghiên cứu và học hỏi.

Quảng cáo

Một số bạn học sinh, sinh viên rất đam mê nghiên cứ về trái đất về hành tinh chúng ta. Hiện tại đang có rất nhiều phần mềm hỗ trợ lĩnh vực này. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng mang lại hiệu quả. Chúng tôi giới thiệu đến bạn phần mềm  Marble luôn đảm bảo mang lại cách nhìn kiến thức tổng quan về bề mặt trái đất.

Tính năng mới của Marble 1.9.1:

- Cải thiện chất lượng hình ảnh

- Cập nhật các dữ liệu mới nhất

 

Phần mềm Marble đặc biệt phù hợp với các bạn học sinh sinh viên bởi sự nhỏ gọn và dễ thao tác của nó. CHương trình có thể sử dụng cho cả những người mới làm quen với máy tính. Các thao tác được hướng dẫn chi tiết trên giao diện chính của chương trình.

Ngoài ra Marble là một thế giới 3D miễn phí và chương trình tập bản đồ. Nó tương tự như Google Earth, nhưng nhỏ gọn hơn nhiều, và nó cũng hoàn toàn di động, mà làm cho nó một sự lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên, khách du lịch, và bất kỳ ai cần một nhanh, nhẹ chương trình bản đồ.

Sử dụng Marble sẽ mở ra với các tập bản đồ tiêu chuẩn toàn cầu được hiển thị. Chúng ta có thể phóng to thu nhỏ, kéo và quay toàn cầu, đo khoảng cách, thiết lập chỉ mục, và làm nhiều thứ bạn có thể làm với Google Earth.

Các tính năng chính của Marble:

- Giúp các bạn học sinh, sinh viên có được cái nhìn khái quát và tổng thể về bề mặt trái đất của chúng ta.
- Thích hợp với các hệ điều hành mã nguồn mở Linux.
- Sự lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên, khách du lịch, và bất kỳ ai cần một nhanh, nhẹ chương trình bản đồ.
- Có thể phóng to thu nhỏ, kéo và quay toàn cầu, đo khoảng cách, thiết lập chỉ mục, và làm nhiều thứ bạn có thể làm với Google Earth.
 Liên kết tải về - [27.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Marble được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat marble là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá