download Google Video Player 1.0.3.3

Google Video Player

 1.0.3.3

Download Google Video Player - Kho Video, Audio lớn nhất

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 08/08/2020

Google Video Player là trang cung cấp các video khác nhau, đủ mọi thể loại mà bạn tha hồ lựa chọn. Đặc biệt, Google Video Player được cung cấp bởi Google phát triển thêm các định dạng video: GVI, GVP, ... mà chưa ở đâu có.

Quảng cáo

Trang Google Video Player là kho video trực tuyến có bộ sưu tập các video gần như lớn nhất hiện nay. Ở đó người dùng có thể thưởng thức các video ở mọi chủ đề, mọi thể loại do bạn lựa chọn. Người dùng có thể sử dụng hộp tìm kiếm trên Google Video Player để nhập từ khóa vào, các kết quả trả về liên quan từ khóa sẽ được hiển thị phía dưới cho bạn lựa chọn.

Google Video Player cung cấp cho người dùng xem trước hình ảnh thu nhỏ của các kết quả trả về bởi công cụ tìm kiếm và còn có thể xem video ở chế độ toàn màn hình. Nếu bạn muốn chia sẻ video của mình cho cộng đồng mạng thì Google Video Player cũng hỗ trợ tải video lên trang và chia sẻ nó.

Thêm vào đó, Google Video Player muốn khẳng định sức mạnh của mình đã cho ra mắt các định dạng video mà chưa ở đâu có như: GVI, GVP, ... Tuy nhiên, hai loại định dạng của Google Video Player này không phát được trên các phần mềm xem video phổ biến mà chỉ chạy được trên ứng dụng Google Video Player do Google phát triển.

Hơn thế nữa, định dạng GVI và GVP của Google Video Player chưa được phổ biến ở Việt Nam nên cũng ít người biết tới. Ngoài ra, Google Video Player luôn được cập nhật các video mới vào bộ sưu tập của mình thường xuyên. Bởi vậy bạn sẽ không lo tên video mình cần không có trên trang.

Những tính năng chính của Google Video Player:

- Cung cấp các video khác nhau, đủ mọi thể loại mà bạn tha hồ lựa chọn.
- Xem trước hình ảnh thu nhỏ của các kết quả trả về bởi công cụ tìm kiếm và còn có thể xem video ở chế độ toàn màn hình.
- Hỗ trợ tải video lên trang và chia sẻ trên cộng đồng mạng.
- Ra mắt các định dạng video mà chưa ở đâu có như: GVI, GVP, ...
- Hạn chế không phát được 2 loại định dạng GVI và GVP trên các phần mềm xem video phổ biến mà chỉ chạy được trên ứng dụng Google Video Player do Google phát triển.
- Luôn được cập nhật các video mới vào bộ sưu tập thường xuyên.
 Liên kết tải về - [4.77 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Video Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google video player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google Video Player 1.0.3.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MediathekViewThư viện truyền thông trực tuyến
  • YoutubeXem phim, video, ca nhạc trực tuyến
  • NhacCuaTui TVỨng dụng nghe nhạc, xem video trực tuyến miễn phí
  • RealPlayerNghe nhạc, xem video trên PC
  • VLC cho MacNghe nhạc, xem video chuyên nghiệp trên máy tính Mac
  • VeeUMạng xã hội dành cho người sáng tạo video
  • MetacafeKho video giải trí
  • ZynnTạo và khám phá các video dạng ngắn giống Tik Tok
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá