download VLC cho Mac 3.0.10

VLC cho Mac

 3.0.10
Download     

Download VLC cho Mac - Nghe nhạc, xem video chuyên nghiệp trên máy tính Mac

Trần Văn Việt  cập nhật: 28/04/2020

VLC cho Mac (hay VLC Media Player for Mac) hỗ trợ người dùng xem phim, nghe nhạc trên hệ điều hành Mac OSX chất lượng và ổn định.Với khả năng phát hầu hết các định dạng video, âm thanh phổ biến hiện nay như MKV, FLV, AVi , MP3 …. Cùng nhiều tính năng độc đáo và hiệu quả khác sẽ đem lại cho người dung nhiều trải nghiệm thú vị

Quảng cáo

VLC cho Mac được phát triển dựa trên trình nghe nhạc xem phim VLC đã quá quen thuộc trên nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau như Windows, Linux, Unix… và phiên bản dành cho máy Mac cũng tích hợp những tính năng độc đáo như hỗ trợ nhiều định dạng, các bộ codec và giúp chuyển đổi cả các định dạng Media.

download vlc for mac
Download VLC cho Mac - Phần mềm nghe nhạc, xem video chuyên nghiệp trên máy tính Mac

VLC cho Mac cho phép chơi hầu hết các codec Video và Audio mà không cần codec pack như: MPEG-2, DivX, H.264, MKV, WebM, WMV, MP3... Bạn có thể xem phim nghe nhạc trên máy tính hoặc trên trình duyệt với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất, hoặc xem các loại đĩa DVD, Audio CD, VCD…

Những cập nhật mới nhất trong VLC cho Mac:

- Nâng cao sự ổn định cho các mô-đun chụp ảnh QTSound

- Sửa chữa chuyển mã định dạng âm thanh khi thay đổi

- Cập nhật GnuTLS lên phiên bản 3.1.25 (CVE-2014-3466)

- Cập nhật Libpng lên phiên bản 1.6.10 (CVE-2014-0333)

 

Phần mềm VLC cho Mac tích hợp các tính năng nâng cao hỗ trợ phát tất cả các định dạng video chất lượng cao phổ biến hiện nay bao gồm các định dạng video MPEG-2, DivX, H.264, MKV, WebM, WMV … Kết hợp với nhiều tùy chỉnh cài đặt giúp video của bạn đạt chất lượng cao hơn cũng như tăng tốc độ, giảm tốc độ chế độ mặc định của video.

VLC cho Mac không chỉ hỗ trợ xem các file video mà còn hỗ trợ xem phim, nghe nhạc trên các loại đĩa DVD, CD và VCD … Với nhiều nút bấm hỗ trợ như chuyển tiếp phát lại, lùi lại thời gian của video đang chạy.

VLC cho Mac hỗ trợ trạng thái xem toàn màn hình, giúp người dung thiết lập danh sách để phát video, nhạc theo trình tự nhất định. Cửa sổ chương trình cũng dễ dàng được di chuyển trên mọi vị trí desktop của máy tính. VLC Media Player for Mac còn xem được file video flash FLV cũng như video trên mạng chia sẻ video lớn nhất hiện nay là Youtube.

VLC cho Mac hỗ trợ chèn phụ đề cho nhiều bộ phim bom tấn trên thế giới, VLC Media Player for Mac ngày càng cải tiến và bổ sung nhiều tính năng với các phiên bản nâng cấp, hỗ trợ tốt hơn cho các định dạng Media. Ngoài ra, công cụ này còn giúp bạn chuyển đổi một số định dạng Video và Audio.

VLC hiện nay đã có mặt trên hầu hết các hệ điều hành  lớn trên máy tính của như trên mobile, người dùng có thể tham khảo thông tin và cài đặt các phiên bản VLC cho windows, VLC cho Mac, VLC cho Android, VLC cho iPhone để sử dụng trên thiết bị của mình

Các tính năng chính của VLC cho Mac:

- Xem phim nghe nhạc chất lượng cao trên máy Mac:
- Hỗ trợ nhiều định dạng Video và Audio
- Hỗ trợ xem đầy đủ các định dạng video phổ biến hiên nay, bao gồm cả các video cần hỗ trợ codec Video như MPEG-2, DivX, H.264, MKV, WebM ..
- Chơi hầu hết các file đa phương tiện như DVD, Audio CD, VCD…
- Hỗ trợ nhiều bộ Codec
- Hỗ trợ chuyển đổi video chất lượng
- Chế độ xem linh hoạt với danh sách các video được sắp xếp theo thứ tự
- Hỗ trợ chèn phụ đề vào video hiệu quả


Liên kết tải về - [35.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VLC cho Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vlc cho mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VLC cho Mac 3.0.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá