download GParted for Linux 0.19.0

GParted for Linux

 0.19.0

Download GParted for Linux - Format USB cho Linux

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 20/06/2014

GParted for Linux là công cụ hỗ trợ việc định dạng lại USB theo những phương pháp chính xác và an toàn nhất để bạn có thể lưu trữ và chuyển dữ liệu bằng thiết bị thông dụng này tiện lợi nhất.

Quảng cáo

GParted for Linux được cài mặc định trên hệ điều hành Linux và bạn chỉ cần nhập một lệnh đơn giản để kích hoạt nó. Một cửa sổ của Gparted sẽ hiển thị các ổ USB đang được kết nối với máy tính và bạn cần chọn chính xác ổ nào cần phải Format lại, bởi vì nếu không cẩn thận có thể mất hết dữ liệu trên ổ.

GParted for Linux có khả năng thực hiện các thay đổi cơ bản như: thay đổi File System ext3/ext4 cho USB Hard Drives. Quá trình này sẽ được diễn ra nhanh chóng và tuyệt đối không ảnh hưởng đến các dữ liệu hiện có trên USB. Sau khi hoàn thành, ổ cửa bạn sẽ xuất hiện trong menu Places,  thêm một shortcut cho ổ trên Desktop một cách mặc định.

GParted for Linux là tiện ích định dạng USB khá đơn giản và tiện lợi trên Linux, đảm bảo rằng USB của bạn được định dạng đúng cách và sẵn sàng cho việc lưu trữ các dữ liệu. Phần mềm này sẽ tự động nhận dạng các USB đang cần định dạng lại và thực hiện các lệnh thay đổi chỉ trong chốc lát.

Các tính năng chính của GParted for Linux:

- Định dạng USB trên Linux
- Thay đổi File System ext3/ext4 cho USB Hard Drives.
- Đảm bảo an toàn cho dữ liệu trên USB
- Thực hiện định dạng nhanh chóngLiên kết tải về - [179 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GParted for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gparted for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GParted for Linux 0.19.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá