download DOS on USB 2.0

DOS on USB

 2.0

Download DOS on USB - Cài MS DOS cho USB

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 28/08/2017

DOS-on-USB là bộ công cụ rất tiện ích trong việc định dạng ồ đĩa USB Flash của bạn, do đó có thể lưu giữ tất cả các dữ liệu quan trọng mà bạn không muốn xóa ở thiết bị lưu trữ USb.

Quảng cáo

DOS-on-USB cho phép bạn cài đặt MS-DOS 7.1 trên chính bộ nhớ USB của bạn. Sau khi định dạng ổ đĩa flash của bạn, bạn có thể cài đặt MS-DOS cho phép bạn chạy các trò chơi hay các tiện ích hệ thống. Điều tốt nhất mà ứng dụng này mang lại, về việc có một bộ nhớ với khả năng khởi động hệ điều hành DOS-on-USB là bạn có thể kích hoạt nó trên bất kỳ máy tính nào, giống như một đĩa CD.

Bạn tham khảo ứng dụng MS DOS 6.2 Step up Files cung cấp file cập nhật cài đặt dành cho Microsoft MS-DOS 6.2, ưu điểm của MS DOS 6.2 Step up Files là sử dụng ít tài nguyên máy, do đó không làm ảnh hưởng đến hiệu suất chung của hệ thống hay gián đoạn hoạt động của các ứng dụng khác.

Với DOS-on-USB bạn sẽ không phải bạn liên tục ghi một đĩa CD mới, mà chỉ cần một bước sao chép các chương trình và lưu trữ ở USB. Do đó phần mềm tiện ích này rất hữu hiệu khi bạn cần bảo trì hệ thống.

DOS-on-USB còn hỗ trợ bạn cài đặt trên Windows 95 hay 98, hoạt động tốt nhất với USB có kích thước: 16MB - 2GB.

Phần mềm tương đối dễ sử dụng và hỗ trợ các hệ điều hành Windows 98/Me/2000/XP/Vista.

Các tính năng chính của phần mềm DOS-on-USB:


-    Cài đặt MS-DOS vào thẻ nhớ USB
-    Định dạng ổ Flash, lưu giữ các dữ liệu quan trọng trên máy tính
-    Cho phép chạy các tiện ích và hệ thống
-    Kích hoạt trên bất kỳ máy tính nào, giống như ổ CD
-    Giúp bảo trì hệ thống
-    Hoạt động với ổ đĩa có kích thước 16MB – 2GB
-    Hỗ trợ các hệ điều hành Windows 98/Me/2000/XP/Vista.
 Liên kết tải về - [8.76 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách tải và cài Pascal trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Turbo Pascal hỗ trợ người dùng viết chương trình ứng dụng bằng ngôn ngữ Pascal đồng thời là trình biên dịch chạy trên hệ điều hành MS-DOS. Việc tải và cài đặt Pascal trên máy tính cũng tương đối dễ dàng. Phần mềm sẽ tạo ra một môi trường thuận lợi nhất cho các lập trình viên với tốc độ xử lý rất nhanh.
 • Cách cài Windows 7 bằng usb, tạo usb cài Win 7
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Cách cài Windows 7 bằng usb đang được nhiều người áp dụng khi muốn cài Win. Nếu bạn muốn tự cài Win mà chưa biết bắt đầu từ đâu thì c ó thể tham khảo bài viết hướng dẫn cài đặt Windows 7 bằng usb dưới đây.
 • Cách mở CMD, 6 cách khởi động Command Prompt trên Windows 7
  Mở CMD (Command Prompt) trên Windows 7 giúp chạy các lệnh CMD để kiểm tra tình trạng máy tính, thông tin cũng như tình trạng internet ... Có nhiều cách khởi động Command Promt trên máy tính mà bạn có
 • Một số lệnh Dos hay sử dụng trong cmd
  Nội dung trong bài viết này sẽ tổng hợp một số lệnh Dos cơ bản trong CMD. Nếu bạn thường xuyên phải làm việc hoặc sử dụng trình Command Prompt của Windows thì chắc chắn đây là bài viết bạn nên tham
 • Hướng dẫn tạo USB cài Win với PowerISO
  PowerISO là một ứng dụng cho phép bạn tạo ổ đĩa ảo, giải nén, nén, chỉnh sửa và chuyển đổi định dạng file ISO khá mạnh mẽ. Bạn có thể download PowerISO về để tạo các USB cài win nhanh chóng theo
 • Cài đặt Win XP bằng USB cho PC, Laptop
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Với WinUSB Maker bạn có thể dễ dàng cài lại hệ điều hành cho máy tính của mình khi không có ổ CD hoặc DVD kèm theo. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn các tạo USB để cài win với phần mềm WinUSB Maker và các cài win xp bằng USB, các bạn cùng tham khảo nhé.
 • Cách cài Microsoft Office 2003 soạn thảo văn bản
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Microsoft Office 2003 bộ công cụ văn phòng được sử dụng khá phổ biến hiện nay và việc cài đặt cũng khá đơn giản. Tìm hiểu hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2003 để bạn có thể tự làm khi cài lại hệ điều hành cho máy tính của mình.
 • Comment trong C++
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Trong bài học C++ trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách cài đặt môi trường C++ cũng như giới thiệu các cú pháp C++ cơ bản cho bạn. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về comment trong C++ là gì nhé.
 • Cài và sử dụng USB Disk Security bảo vệ USB an toàn
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  USB Disk Security là một công cụ hỗ trợ việc phòng chống Virus lây lan của cổng USB. Đây là một phần mềm rất quan trọng với những người sử dụng máy tính. Tuy nhiên lại không có mấy người biết cách cài đặt phần mềm này sao cho đúng nhất. Sau đây là bài viết hướng dẫn cài đặt USB Disk Security phổ biến hiện nay.
 • Cách dùng DOSBox chạy game, ứng dụng cũ DOS
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Các phiên bản Windows mới không hỗ trợ các game DOS và các ứng dụng cũ khác. Và đó là lý do tại sao những tiện ích như DOSBox ra đời. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách dùng dùng DOSBox chạy game, ứng dụng cũ DOS cũng như các phím tắt DOSBox để bạn sử dụng tiện ích một cách chuyên nghiệp hơn.
 • Cách cài đặt USB HDD Boot
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Cách cài đặt Usb HDD boot sẽ hướng dẫn bạn cài đặt một trong những phần mềm vô cùng tiện lợi giúp cho người dùng có thể cài đặt bộ cài win trên chiếc USB của mình. Hãy cũng Taimienphi.vn tìm hiểu cách cài Usb HDD boot để xem phần mềm này làm được những gì nhé.
 • Hướng dẫn cài OpenGL trên dev c++, hàm đồ họa openGL
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Việc cài OpenGL trên Dev c++, phần mềm lập trình đồ họa 2D, 3D có khả năng tương thích với mọi nền tảng. Tuy nhiên một số bạn mới làm quen lần đầu có thể gặp nhiều khó khăn trong quá trình thao tác. Hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cài OpenGL trên Dev C++ cho các bạn.
 • Lệnh CMD, các câu lệnh Command Prompt trong win 7, 8
  Lệnh CMD được dùng để truy cập tới các thư mục trong windows một cách nhanh nhất, cũng có người dùng lệnh Command Prompt để ping mạng, kiểm tra thông tin phần cứng ... của máy tính. Có rất nhiều lệnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DOS on USB được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dos on usb là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá