download PenFormat 1.0

PenFormat

 1.0

Download PenFormat - Định dạng ổ đĩa USB

Trần Văn Việt  cập nhật: 28/07/2020

PenFormat là ứng dụng cho phép người dùng định dạng USB hoặc MP3/MP4 Reader trong các loại phân vùng NTFS để nâng cao khả năng bảo mật, ngăn ngừa virus xâm nhập hoặc đơn giản chỉ muốn muốn tạo USB để boot và chạy hệ điều hành từ USB,…Tính năng này rất hiệu quả bởi Windows thường không có hỗ trợ này.

Quảng cáo

Thông thường các loại USB chỉ có thể định dạng ở chuẩn tệp tin hệ thống FAT hoặc FAT32 chứ không cho phép định ở theo chuẩn NTFS. Do đó, một công cụ có khả năng Format USB theo chuẩn NTFS là rất cần thiết cho người dùng. Đặc biệt, phần mềm này hỗ trợ rất nhiều loại USB được sản xuất từ các hãng khác nhau như Compact Flash, CF Card II, Memory Stick Duo Pro,...

PenFormat cho cho phép chuyển đổi định dạng nhanh chóng chỉ bằng những thao tác đơn giản. Người dùng có thể lựa chọn chế độ Format bình thường hoặc Quick Format. Khi USB đã được chuyển đổi sang chuẩn NTFS, dung lượng lưu trữ trên USB được tăng lên rất nhiều, đồng thời xử lý và truy cập nhanh hơn.

PenFormat giúp người dùng kiểm soát được quyền truy cập đối với mọi tệp tin nằm trên ổ đĩa định dạng NTFS, mã hóa các tập tin hoặc khóa chúng để đề phòng mất cắp dữ liệu. Ngoài ra, định dạng NTFS cho USB sẽ quản lý dung lượng đĩa tốt hơn, đặc biệt hữu ích với hệ thống đa người dùng.

Các tính năng chính của PenFormat:

- Chuyển đổi định dạng USB sang chuẩn NTFS
- Định dạng với tốc độ nhanh chóng
- Nhiều chế độ lựa chọn
- Bảo vệ dữ liệu USB
 - Giới hạn và kiểm soát dung lượng hiệu quả hơn
 Liên kết tải về - [57 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PenFormat được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat penformat là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá