download Group Invite All 1.7

Group Invite All

 1.7

Download Group Invite All - Phần mềm marketing chuyên nghiệp cho người bán hàng

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 29/05/2019

Group Invite All là giải pháp marketing giúp tự động hóa được nhiều hoạt động thiết thực trong quá trình làm marketing, bán hàng và chăm sóc khách hàng trên Facebook, Zalo và Instagram, Group Invite All hoạt động với độ bảo mật, mọi thông tin và token của bạn sẽ được giữ kín và không được chia sẻ cũng như dùng cho mục đích khác.


Quảng cáo

Bạn đang tốn rất nhiều chi phí quảng cáo, nhân sự triển khai cho hoạt động marketing, bán hàng và chăm sóc khách hàng hiện tại? Bạn không biết bắt đầu từ đâu, như thế nào khi triển khai kênh marketing online cho doanh nghiệp? Group Invite All chính là công cụ hỗ trợ tuyệt vời dành cho bạn lúc này.

group invite all

Tải Group Invite All - Phần mềm marketing chuyên nghiệp cho người bán hàng

Đối với những người làm marketer/saler, download Group Invite All giúp tăng cao hiệu suất làm việc gấp 2-5 lần. Biến bạn trở thành một marketer/ saler tài giỏi, có nhiều lợi thế hơn so với các nhân lực. Dễ dàng ứng tuyển với một mức lương tốt hơn. Hoặc được tăng lương khi đáp ứng tốt công việc hiện tại.

Đối với các chủ shop/chủ doanh nghiệp, sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Facebook Group Invite All có thể tự mình ứng dụng hoặc giao lại cho nhân sự triển khai dễ dàng. Xây dựng tệp khách hàng tiềm năng, tạo nền tảng tài nguyên trên nhiều kênh marketing/bán hàng để khai thác lâu dài. Giải quyêt nhiều khó khăn trước đây không thể triển khai được.

Bạn tham khảo thêm Simple Share, công cụ chia sẻ bài viết vào các nhóm tự động nhằm tiết kiệm thời gian, Simple Share có thể chạy song song nhiều nick, tăng hiệu suất theo từ khóa, số lượng thành viên.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Group Invite All được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat group invite all là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Group Invite All 1.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá