download Simple Facebook Mới nhất

Simple Facebook

 Mới nhất

Download Simple Facebook - Phần mềm bán hàng tự động trên Facebook

Nguyễn Sang  cập nhật: 13/10/2018

Simple Facebook là phần mềm bán hàng online tự động mạnh mẽ nhất hiện nay giúp bạn giải quyết tốt nhiều vấn đề khó khăn, với Simple Facebook bạn có thể tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng trên trang cá nhân của mình.


Quảng cáo

Giới thiệu ứng dụng Simple Facebook:

Bán hàng trên Facebook không còn xa lạ với nhiều người làm kinh doanh và hiện nay có khá nhiều người đang áp dụng kênh này để xây dựng thương hiệu, để kết nối khách hàng tiềm năng và bán hàng hiệu quả. Nhưng số khác thì chưa có kỹ năng và làm tốt kênh này, ứng dụng Simple Facebook sẽ giúp cho bạn tối ưu việc sử dụng trang cá nhân Facebook để kinh doanh online hiệu quả hơn.

simple facebook

Tải Simple Facebook - Phần mềm bán hàng tự động trên Facebook

Thông qua Simple Facebook, người dùng có thể quét UID bạn bè của tài khoản Facebook, theo danh sách email hay danh sách số điện thoại nhập lên. Tiện ích cũng có thể quét thành viên tham gia một sự kiện bất kỳ, quét danh sách theo dõi của tài khoản. Đồng thời kết bạn tự động với đối tượng đã quét nhanh chóng. Tùy chỉnh tốc độ, số lượng gửi kết bạn.

Tính năng quản lý tự động Fanpage trên Simple Facebook cho phép người dùng dễ dàng quản lý danh sách đã từng inbox với Fanpage, gửi tin nhắn CSKH qua Fanpage. Đồng thời Spin nội dung, chào cá nhân hóa đối tượng để chống chặn Spam. Ứng dụng không giới hạn số lượng, Fanpage quản lý. Giúp tăng cao tỷ lệ mua hàng trở lại, upsell lên nhiều lần.

Tải Simple Facebook - Phần mềm quản lý bán hàng Facebook hiệu quả cho PC

Download Simple Facebook có thể chạy song song không hạn chế số lượng tài khoản. Giúp người dùng chấp nhận những lượt gửi yêu cầu kết bạn tự động. Gửi kết bạn full 1000 lượt/ngày với nick có độ trust cao bằng cơ chế tương tự thao tác thủ công, chống checkpoint tối đa. Bạn cũng có thể hủy được danh sách đã gửi khi đạt maximum 1000 lượt requests.

Tính năng nổi bật nữa phải kể đến trên phần mềm quản lý bán hàng Facebook, Phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook Simple Facebook đó là quản lý profile. Phần mềm giúp người dùng quản lý danh sách bạn bè dễ dàng, hủy full bạn bè hay hủy theo đối tượng tùy chọn. Quản lý danh sách gửi yêu cầu kết bạn, chấp nhận full lời mời tự động. Đặc biệt, bạn cũng có thể quản lý thông tin chi tiết về địa điểm, giới tính, độ tuổi, tên...

các nick bạn bè của mình.

Ngoài ra, Simple Facebook còn mang tới cho người sử dụng nhiều tính năng nâng cao khác như: mời full bạn bè trong trang cá nhân xem Live stream. Tìm kiếm quanh đây một đối tượng, một địa điểm bất kỳ. Quét và xuất danh sách số điện thoại, email của bạn bè. Đăng status tự động nhiều tài khoản ngay trên phần mềm. Thậm chí tìm kiếm đối tượng theo Graph Search và kết bạn.

Các tính năng chính của Simple Facebook:

- Quét khách hàng mục tiêu
- Kết bạn tự động
- Quản lý Profile
- Tin nhắn tự động Fanpage
- Tạo tương tác với bạn bè
 

Ứng dụng liên quan:

 
Facebook Ninja cũng là phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng, Facebook Ninja giúp tự động đăng, share tin quảng cáo hàng loạt đến hàng nghìn group, tham gia quảng cáo sản phẩm dịch vụ trên diện rộng

Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Simple Facebook được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat simple facebook là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Simple Facebook Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá