download GSam Battery Monitor Pro Cho Android

GSam Battery Monitor Pro

 Cho Android

Download GSam Battery Monitor Pro - Theo dõi trạng thái pin điện thoại

Trần Văn Việt  cập nhật: 06/01/2020

GSam Battery Monitor Pro là ứng dụng tiết kiệm pin được khuyên dùng cho tất cả những ai đang sở hữu điện thoại Android với tính năng theo dõi và tìm hiểu sâu hơn về cách thức hoạt động của pin. GSam Battery Monitor Pro liệt kên những ứng dụng gây hao pin và vô hiệu hóa chúng trong trường hợp cần thiết, tùy chỉnh giao diện thông báo pin theo ý thích.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về GSam Battery Monitor Pro

GSam Battery Monitor Pro cung cấp menu thông báo đến bạn khoảng thời gian ước lượng sử dụng pin còn lại, màn hình chính cung cấp cho người dùng khoảng thời gian ước lượng và hiển thị những thành phần, ứng dụng gây tốn pin, chẳng hạn như Screen, Bluetooth, CPU... Một số mục cơ bản: Left - Average - ước lượng thời gian sử dụng còn lại dựa vào việc sử dụng kể từ khi tháo sạc; Left - Last Xm- ước lượng thời gian dựa vào việc sử dụng thiết bị qua một khoảng thời gian cụ thể; Left - Talk - ước lượng thời gian nói chuyện còn lại.

gsam battery monitor pro

Download GSam Battery Monitor Pro, Theo dõi trạng thái pin điện thoại

GSam Battery Monitor Pro còn hiển thị thời lượng pin đã dừng, thời gian đàm thoại, thời gian màn hình hoạt động và thời gian điện thoại kết nối tín hiệu. Mục Time to Full cho bạn biết thời gian cần để sạc đầy điện thoại, mục Held Awake là khoảng thời gian điện thoại muốn rơi vào trạng thái ngủ, ngoài ra còn có thời gian đã sử dụng bluetooth, năng lượng pin đã bị tiêu hao bởi các ứng dụng.

2. Các đặc điểm chính của GSam Battery Monitor Pro:

- Ước tính thời gian sử dụng pin còn lại.
- Thống kê các ứng dụng gây tốn pin nhiều nhất.
- Ước lượng thời gian để sạc pin đầy.
- Xem các thành phần nào đã làm hao pin.

3. App liên quan

Battery Doctor cũng là ứng dụng hỗ trợ theo dõi pin, đánh giá lượng pin tiêu thụ của thiết bị trong thời gian thực, liệt kế các thành phần hao pin để có biện pháp vô hiệu hóa, bên cạnh đó Battery Doctor còn cung cấp tính năng dọn dẹp bộ nhớ, tăng tốc RAM, tăng tốc sạc pin nhanh hơn đến 30%.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GSam Battery Monitor Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gsam battery monitor pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GSam Battery Monitor Pro Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá