download H264enc for Linux 10.1.6

H264enc for Linux

 10.1.6

Download H264enc for Linux - Mã hóa video cho Linux

Nguyễn Sang  cập nhật: 30/06/2014

H264enc for Linux là một phần mềm mã hóa video từ đĩa DVD hoặc các tập tin video sang định dạng H.264, sử dụng Mencoder. H264enc for Linux là một phần mềm mã nguồn mở giúp cho người dùng dễ dàng để sử dụng tiện ích mã hóa bất kỳ tập tin video hoặc đĩa DVD-Video để hình ảnh video chất lượng cao bằng cách sử dụng định dạng nén video H.264, còn được gọi là MPEG-4 Part 10 hoặc MPEG-4 AVC (Advanced Video Coding).

Quảng cáo

Bạn có thể sử dụng H264enc for Linux  để mã hóa thay đổi chế độ tương phản. Ngoài ra, bạn sẽ có thể sử dụng để xác định các chất lượng video khác nhau, như chất lượng bình thường,  chất lượng gần như nguyên bản, anime,chất lượng VDPAU / DXVA, chất lượng cao và nhiều hơn nữa.

Các tính năng chính của H264enc for Linux

-    Hỗ trợ nhiều thiết bị
-    Hỗ trợ chỉnh sửa DVD, cắt DVD, chèn phụ đề
-    Hỗ trợ nhiều loại file âm thanh, tách và tái tạo âm thanh
 Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm H264enc for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat h264enc for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

H264enc for Linux 10.1.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SmartFFmpeg 4,5/5 Chỉnh sửa, mã hóa video
  • x264 3/5 Mã hóa video định dạng H264
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá