download NET Media Handler Pro 5.6

NET Media Handler Pro

 5.6

Download NET Media Handler Pro - Chuyển đổi và mã hóa Video, Audio bằng NET

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/11/2013

NET Media Handler Pro là một chương trình mạnh mẽ đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc thực hiện mã hóa chuyển đổi hay chỉnh sửa các video, file âm thanh theo sở thích của mình một cách thuận tiện.

Quảng cáo

NET Media Handler Pro cho phép người sử dụng thực hiện chỉnh sửa các video theo ý thích của mình thông qua NET bằng các công cụ như: thêm watermark vào video, chia video thành các clip nhỏ, xuất bản hai hoặc nhiều video clip trong một video đầu ra… Từ đó bạn có thể tùy ý thay đổi video trong bộ sưu tập của mình mà không gặp khó khăn nào.

Với NET Media Handler Pro bạn cũng có thể quản lý các video và file âm thanh được khoa học và hợp lý hơn nhờ vào tính năng hiển thị thông tin về các nội dung như: thời gian, tỷ lệ mẫu, chiều rộng, chiều cao, video codec, codec âm thanh, kích thước video, tên file,… Từ các thông tin này người dùng sẽ dễ dàng phân loại và trích xuất nhanh chóng khi cần thiết.

Ngoài ra, NET Media Handler Pro còn có khả năng chuyển đổi video và âm thanh sang bất kì định dạng khác mà vẫn giữ nguyên được chất lượng hình ảnh ban đầu. Đây là tính năng cần thiết để người dùng có thể xem các tệp tin đa phương tiện trên bất kì thiết bị chơi hay ứng dụng nào.

Những tính năng chính của NET Media Handler Pro:

-    Hỗ trợ chỉnh sửa video như: thêm watermark vào video, chia video thành các clip nhỏ, xuất bản hai hoặc nhiều video clip trong một video đầu ra…
-    Hiển thị thông tin về file đa phương tiện: thời gian, tỷ lệ mẫu, chiều rộng, chiều cao, video codec, codec âm thanh, kích thước video, tên file,…
-    Cho phép chuyển đổi video và âm thanh sang bất kì định dạng khác.
-    Khả năng mã hóa video và file audio.Liên kết tải về - [46.70 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NET Media Handler Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat net media handler pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

NET Media Handler Pro 5.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FFMpeg 3/5 Giải mã, chuyển đổi video
  • Video Toolbox 3/5 Chỉnh sửa video trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá