download Picture and Video Protect 2.1

Picture and Video Protect

 2.1

Download Picture and Video Protect - Mã hóa file Video và hình ảnh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/11/2013

Picture and Video Protect ( Trước đây là Picture and Video Encrypt) là chương trình được thiết kế nhỏ gọn với các tính năng hữu ích nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc thực hiện mã hóa các tệp tin video và hình ảnh để tránh những truy cập ngoài ý muốn.

Quảng cáo

Picture and Video Protect hỗ trợ người dùng nhiều định dạng video và hình ảnh phổ biến hiện nay để thực hiện mã hóa như: AVI, MPEG, WMV, MOV, ASF, JPEG, BMP Allows. Do đó, bạn có thể thực hiện mã hóa bất kì tệp tin video hay hình ảnh quan trọng nào mà mình đang sở hữu để bảo đảm an toàn cho chúng.

Picture and Video Protect cho phép người sử dụng thực hiện mã hóa video và hình ảnh theo toàn bộ thư mục hoặc từng file riêng lẻ do bạn lựa chọn. Nếu bạn muốn khóa nhiều video hay hình ảnh cùng lúc thì có thể tập trung chúng lại trong một thư mục và chương trình sẽ hỗ trợ bạn mã hóa chúng một cách nhanh chóng. Tính năng này rất hữu ích khi người dùng phải làm việc với số lượng lớn các file để có thể tiết kiệm thời gian và cồng sức.

Ngoài ra, Picture and Video Protect còn cung cấp tới người dùng một danh sách các tệp tin đã được mã hóa để bạn có thể lựa chọn chơi trực tiếp ngay từ danh sách hoặc thực hiện sắp xếp để quản lý thuận tiện hơn.

Những tính năng chính của Picture and Video Protect:

-    Khả năng mã hóa nhiều định dạng video và hình ảnh: AVI, MPEG, WMV, MOV, ASF, JPEG, BMP Allows.
-    Cho phép mã hóa video và hình ảnh theo thư mục hoặc từng file riêng lẻ.
-    Cung cấp danh sách file được mã hóa.
-    Khả năng chạy file mã hóa ngay từ danh sách liệt kê.
 Liên kết tải về - [898.68 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Picture and Video Protect được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat picture and video protect là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Picture and Video Protect 2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá