download Hash Video Converter

Hash Video Converter

 

Download Hash Video Converter - Chuyển đổi định dạng Video

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/01/2017

Hash Video Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi các Video được thu lại trên điện thoại hoặc tải về từ các trang web sang các định dạng video khác thông dụng hơn để chơi trên bất kỳ chương trình nào. Đây là phần mềm chuyển đổi hiệu quả và rất hữu ích cho những người thích xem Video.

Quảng cáo

Hash Video Converter giúp bạn chuyển đổi các tập tin video giữa nhiều định dạng khác nhau với chất lượng tuyệt vời. Ứng dụng này có khả năng chuyển các Video trên điện thoại hoặc tải về từ các Website trực tuyến sang các định dạng phổ biến hơn như AVI, MP4, WMV, FLV. Do vậy, bạn có thể xem và nghe các video yêu thích trên bất cứ thiết bị số nào mà không cần tải hoặc cài đặt thêm các trình chơi video nào khác cho các tập tin hiếm có.

Hash Video Converter cũng cho phép chuyển đổi video từ 3GP và lưu trữ chúng trên PDA, máy chơi MP4 và nhiều thiết bị khác. Tiện ích này có tốc độ xử lý nhanh chóng và trích xuất các Video có chất lượng tốt. Người dùng có thể theo dõi quá trình chuyển đổi và tùy chọn vị trí lưu trữ đầu ra cho các tập tin.

Với công cụ này, bạn được thoải mái tải các video từ nhiều trang Web trực tuyến mà không lo các hỗ trợ xem trên máy tính. Đây là phần mềm rất hữu ích cho nhiều người dùng.

Các tính năng chính của Hash Video Converter:

- Chuyển đổi Video từ điện thoại hoặc trang Web về định dạng phổ biến hơn
- Xem các Video trên bất kỳ thiết bị nào mà không yêu cầu thêm cài đặt hỗ trợ
- Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng
- Trích xuất các Video chất lượng tốtLiên kết tải về - [3.52MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hash Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hash video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hash Video Converter


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá