download Hero Wars Cho Android

Hero Wars

 Cho Android

Download Hero Wars - Game cuộc chiến giữa các anh hùng

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 26/11/2019

Hero Wars là game hành động mô tả lại những trận chiến giữa các anh hùng với nhau, với hàng chục nhân vật hùng mạnh độc nhất vô nhị với những kỹ năng độc đáo, nhiều chiến dịch chiến đấu RPG hành động giả tưởng đầy màu sắc để thỏa mãn cơn khát phiêu lưu của bạn. Trò chơi cũng là một cơ hội tốt để huấn luyện chiến thuật và chiến lược chơi của riêng bạn.


Quảng cáo

Hero Wars là nơi bạn sẽ được lựa chọn nhập vai các anh hùng độc nhất vô nhị với những kỹ năng độc đáo riêng, tham gia vào các trận chiến đấu PvP, chiến tranh bang hội và chiến dịch RPG. Mục tiêu của bạn là tập hợp đội quân anh hùng, mở khóa sức mạnh của họ để làm cho đội quân của bạn trở nên bất khả chiến bại và giành chiến thắng trong một cuộc chiến lớn, đối mặt với hàng trăm kẻ thù.

hero wars

Download Hero Wars, Game cuộc chiến giữa các anh hùng

Hero Wars mang đến cho người chơi những cuộc chiến bang hội quy mô lớn, cơ hội khám phá lãnh thổ của xác sống, quỷ, nhân mã và các chủng tộc khác. Việc kết hợp các anh hùng để tạo nên một đội ngũ độc đáo và mạnh mẽ, chiến đấu chống lại các ông chủ độc đáo, cạnh tranh với những người chơi khác để giành vị trí tốt nhất trên đấu trường, khám phá từng tầng của một tòa tháp bí ẩn. Nếu muốn trở thành một nhân tố trong thế giới anh hùng hãy download game để thử thách khả năng của mình.

HERO WARS: Super Stickman Defense cho Android cũng là một phiên bản khác của game chiến tranh giữa các anh hùng, thuộc thể loại chiến thuật phòng thủ, tập hợp các anh hùng để bảo vệ căn cứ, HERO WARS: Super Stickman Defense cho Android có các giai đoạn chiến đấu không giới hạn, chiến đấu tự động và chế độ idle.

Các tính năng chính của Hero Wars:

- Game cuộc chiến giữa các anh hùng

- Hàng chục anh hùng hùng mạnh độc nhất vô nhị

- Cuộc chiến bang hội quy mô lớn

- Hàng ngàn trận đấu PvP Arena

- Nhiều kẻ thủ nguy hiểm để đối phó


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hero Wars được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hero wars là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hero Wars Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Jump Force 3/5 Game cuộc chiến giữa các anh hùng
  • RO Click H5 3/5 Game nhập vai anh hùng diệt quái
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá