download RO Click H5 Cho Android

RO Click H5

 Cho Android

Download RO Click H5 - Game nhập vai anh hùng diệt quái

Thu Hà  cập nhật: 11/08/2020

RO Click H5 là tựa game nhập vai phong cách idle về đề tài thế giới Ragnarok huyền thoại, trong đó người chơi sẽ hóa thân thành người anh hùng hào hiệp trượng nghĩa tiêu diệt vô số loại quái vật nằm trong thế giới Ragnarok. Cách chơi RO Click H5 mang nết đặc trưng của lối chạm không ngừng nghỉ vào màn hình để gây sát thương cho các loài quái vật.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về RO Click H5

RO Click H5game nhập vai diệt quái với lối chơi đặc trưng của phong cách Idle. Bạn sẽ hóa thân thành một anh hùng đối mặt với lũ quái vật, chạm liên tục vào màn hình để tiêu diệt từng con, nhận lấy tiền vàng, tích lũy kho báu ngày càng nhiều để thuê các anh hùng hoặc nâng cấp trang bị vật phẩm cho nhân vật nhằm tăng sức mạnh gây sát thương.

ro click h5

Download RO Click H5, Game nhập vai anh hùng diệt quái

RO Click H5 lấy bối cảnh thế giới Ragnarok hoành tráng, màu sắc tươi sáng được thể hiện qua những hình ảnh bản đồ đẹp mắt, bối cảnh không gian và hệ thống phục trang nhân vật. Game còn cho phép bạn mời đồng đội cùng chơi, giao tiếp với họ bằng chat ingame hoặc hệ thống emoticon dễ thương. Ngoài ra, game còn mang đến nhiều màn chơi chiến đấu với quái vật rất đáng nhớ.

2. Các tính năng chính của RO Click H5:

- Nhập vai anh hùng diệt quái.
- Chạm liên tục vào màn hình để gây sát thương kẻ thù.
- Bộ sưu tập quái vật phong phú.
- Bối cảnh thế giới Ragnarok hoành tráng.
- Cho phép mời bạn bè cùng chơi.

3. Game liên quan

Còn Traffic Puzzle là tựa game giải đố phong cách match 3 với nhiệm vụ quen thuộc của bạn là ghép 3 hoặc nhiều các phương tiện giao thông để giải phóng chúng và làm sạch đường phố, ngoài ra trong Traffic Puzzle bạn còn phải trồng cỏ để làm đẹp thành phố, dọn đường để đảm bảo mọi người không bị đi làm muộn.

Game đã ngừng phát hành


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RO Click H5 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ro click h5 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RO Click H5 Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Torchlight III 3/5 Siêu phẩm game nhập vai đánh quái
  • Ultraman 3/5 Game anh hùng chiến đấu diệt quái vật
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá