download HipChat  4.30.6.1676

HipChat

  4.30.6.1676

Download HipChat - Hỗ trợ chat nhóm hiệu quả

Thu Hà  cập nhật: 21/06/2018

Hipchat là ứng dụng chat đa nền tảng, hỗ trợ trên cả Windows, máy tính Mac, nền tảng di động iOS, Android được biến đến với tính năng chat nhóm hiệu quả, quản lý nhóm chat thông minh. Người dùng có thể tạo nhiều phòng chat với URL riêng, liên lạc với các thành viên trong nhóm, cài đặt các thông báo cho từng nhóm. Ngoài ra, phần mềm này còn có kho biểu tượng cảm xúc phong phú để tích hợp vào các tin nhắn.

Quảng cáo

Hipchat rất hữu ích với dân văn phòng, những ai thường xuyên phải làm việc nhóm với việc tạo các nhóm chat, phong chat riêng cho từng công việc khác nhau, tăng hiệu quả và tốc độ làm việc  thông qua sự tương tác tốt giữa các thành viên. Người dùng có thể tạo các nhóm chat không giới hạn số lượng các thành viên. Những phần mềm chat nổi tiếng như Zalo hiện nay đều hỗ trợ tính năng chat nhóm. Ứng dụng Zalo cũng hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau, cả máy tính lẫn di động.

 

download hipchatHipchat cho phép bạn nhận các tin nhắn ngay cả khi offline nên bạn sẽ không bỏ lỡ một tin nhắn quan trọng nào. Đặc biệt, bạn có thể cài đặt các thông bảo cho từng phong chat riêng, tránh việc làm việc khi cùng chat trên nhiều nhóm khác nhau. Có các mức thông báo Loud, Normal hoặc Quiet cho từng phòng chat để bạn lựa chọn. Hiện nay, Skype là phần mềm được sử dụng phổ biến nhất cho tính năng chat nhóm. Tuy nhiên Skype vẫn chưa có những tính năng thú vị của Hipchat.

Hipchat còn tích hợp kho biểu tượng cảm xúc phong phú với gần 300 biểu tượng cực kì thú vị để bạn thêm vào tin nhắn. Trong số những biểu tượng này còn có cả ảnh động GIF rất sinh động. Trong mỗi nhóm chat, các thành viên còn có thể gửi link và chia sẻ các file cho nhau. Ngoài ra, người dùng được phép tùy chỉnh giao diện của ứng dụng. Bạn cũng có thể tham khảo tính năng chat nhóm trong Yahoo, tuy nhiện theo rất nhiều đánh giá của người dùng thì Yahoo hỗ trợ chat nhóm không được tiện lợi như các phần mềm khác.

Các tính năng chính của Hipchat:

- Hỗ trợ chat nhóm hiệu quả
- Tạo nhiều phong chat
- Không giới hạn thành viên cho mỗi nhóm chat
- Cài đặt thông báo riêng cho từng nhóm chat
- Kho biểu tượng cảm xúc phong phú
 


Liên kết tải về - [47.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HipChat được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hipchat là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

HipChat 4.30.6.1676


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CheetaChat 3/5 Phần mềm chat trên Windows
  • Franz 3/5 Tổng hợp nhiều ứng dụng chat
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá