download Facebook Chat IM 1.1

Facebook Chat IM

 1.1

Download Facebook Chat IM - Chat, nhắn tin trên Facebook

Nguyễn Sang  cập nhật: 19/02/2016

Facebook Chat IM giúp trò chuyện thoải mái với bạn bè qua mang xã hội Facebook, hơn nữa lại hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, tiện ích này cho phép bạn kết nối với bạn bè ngay cả khi không đăng nhập vào Facebook hay chịu sự kiểm soát tường lửa.

Quảng cáo

Facebook Chat IM giúp bạn kết nối bạn bè trên mạng xã hội Facebook nổi tiếng và trò chuyện với họ từ khắp nơi trên thế giới. Ứng dụng cho phép trò chuyện với nhiều người cùng lúc, tốc độ gửi tin nhắn nhanh, hỗ trợ nhiều biểu tượng cảm xúc, cho phép gửi lại tin nhắn thất bại. Bạn có thể trò chuyện với bất cứ ai đang online trong danh sách bạn bè.


download Facebook Chat
Download Facebook Chat IM - Phần mềm Chat và trò chuyện trên Facebook

Facebook Chat IM giữ trạng thái kết nối với Facebook khi bạn đang duyệt web, chơi game, xem video. Vì thế việc trò chuyện với bạn bè sẽ không làm ảnh hưởng đến những hoạt động khác của bạn trên máy tính với những tin nhắn được cập nhật tức thời, thậm chí xem ngay các bình luận của bạn bè trên các bài đăng của bạn.

Facebook Chat IM mang đến cho bạn trải nghiệm trò chuyện trên facebook thú vị cùng bạn bè của mình mà không cần truy cập vào trang web của mạng xã hội này. Điều này giúp bạn có thể vừa làm các công việc khác, vừa chat trực tiếp trên màn hình máy tính, kể cả lúc bạn đang chơi game, duyệt web hoặc xem phim.

Facebook Chat IM sẽ hiển thị dang sách bạn bè của bạn, cùng trạng thái online hoặc offline của họ, cho phép bạn đăng status ngay trên giao diện chương trình. Giao diện chat sẽ xuất hiện bên cạnh giống như khi bạn đang chat Yahoo, rất tiện lợi để gửi tin nhắn và trả lời ngay tức thì. Mặt khác bạn cũng có thể trò chuyện với nhiều người cùng lúc.

Facebook Chat IM sẽ giúp bạn theo dõi được những hoạt động của bạn bè trên facebook, trả lời các bình luận, không bỏ lỡ một cuộc trò chuyện nào thú vị. Đây là ứng dụng chat độc lập và khá thông minh, thay thế cho chức năng chat có sẵn vốn khá đơn điệu trên facebook.

Facebook Chat IM còn vượt ra khỏi sự kiểm soát của tường lửa để trò chuyện dễ dàng cùng bạn bè của bạn. Ngoài tiện ích này, còn rất nhiều ứng dụng chat khác như zalo, Skype, Yahoo, Viber...download Yahoo giúp bạn chat, gọi điện video miễn phí với tất cả mọi người

Các tính năng chính của Facebook Chat IM:

- Trò chuyện với bạn bè trên Facebook
- Hỗ trợ gửi và nhận tin nhắn tức thời
- Gửi kèm nhiều biểu tượng cảm xúc
- Chat mà không cần đăng nhập Facebook
- Vượt qua sự kiểm soát tường lửa


Liên kết tải về - [4.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

Facebook Chat IM - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Facebook Chat IM được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat facebook chat im là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Facebook Chat IM 1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Facebook 5/5 Tải Facebook miễn phí cho Android, iPhone
  • Raptr Client 3/5 Chat, trò chuyện online
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá