download Facebook Chat IM 1.1

Facebook Chat IM

 1.1

Download Facebook Chat IM - Chat, nhắn tin trên Facebook

Nguyễn Sang  cập nhật: 19/02/2016

Facebook Chat IM giúp trò chuyện thoải mái với bạn bè qua mang xã hội Facebook, hơn nữa lại hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, tiện ích này cho phép bạn kết nối với bạn bè ngay cả khi không đăng nhập vào Facebook hay chịu sự kiểm soát tường lửa.

Quảng cáo

Facebook Chat IM giúp bạn kết nối bạn bè trên mạng xã hội Facebook nổi tiếng và trò chuyện với họ từ khắp nơi trên thế giới. Ứng dụng cho phép trò chuyện với nhiều người cùng lúc, tốc độ gửi tin nhắn nhanh, hỗ trợ nhiều biểu tượng cảm xúc, cho phép gửi lại tin nhắn thất bại. Bạn có thể trò chuyện với bất cứ ai đang online trong danh sách bạn bè.


download Facebook Chat
Download Facebook Chat IM - Phần mềm Chat và trò chuyện trên Facebook

Facebook Chat IM giữ trạng thái kết nối với Facebook khi bạn đang duyệt web, chơi game, xem video. Vì thế việc trò chuyện với bạn bè sẽ không làm ảnh hưởng đến những hoạt động khác của bạn trên máy tính với những tin nhắn được cập nhật tức thời, thậm chí xem ngay các bình luận của bạn bè trên các bài đăng của bạn.

Facebook Chat IM mang đến cho bạn trải nghiệm trò chuyện trên facebook thú vị cùng bạn bè của mình mà không cần truy cập vào trang web của mạng xã hội này. Điều này giúp bạn có thể vừa làm các công việc khác, vừa chat trực tiếp trên màn hình máy tính, kể cả lúc bạn đang chơi game, duyệt web hoặc xem phim.

Facebook Chat IM sẽ hiển thị dang sách bạn bè của bạn, cùng trạng thái online hoặc offline của họ, cho phép bạn đăng status ngay trên giao diện chương trình. Giao diện chat sẽ xuất hiện bên cạnh giống như khi bạn đang chat Yahoo, rất tiện lợi để gửi tin nhắn và trả lời ngay tức thì. Mặt khác bạn cũng có thể trò chuyện với nhiều người cùng lúc.

Facebook Chat IM sẽ giúp bạn theo dõi được những hoạt động của bạn bè trên facebook, trả lời các bình luận, không bỏ lỡ một cuộc trò chuyện nào thú vị. Đây là ứng dụng chat độc lập và khá thông minh, thay thế cho chức năng chat có sẵn vốn khá đơn điệu trên facebook.

Facebook Chat IM còn vượt ra khỏi sự kiểm soát của tường lửa để trò chuyện dễ dàng cùng bạn bè của bạn. Ngoài tiện ích này, còn rất nhiều ứng dụng chat khác như zalo, Skype, Yahoo, Viber...download Yahoo giúp bạn chat, gọi điện video miễn phí với tất cả mọi người

Các tính năng chính của Facebook Chat IM:

- Trò chuyện với bạn bè trên Facebook
- Hỗ trợ gửi và nhận tin nhắn tức thời
- Gửi kèm nhiều biểu tượng cảm xúc
- Chat mà không cần đăng nhập Facebook
- Vượt qua sự kiểm soát tường lửa


Liên kết tải về - [4.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top 10 phần mềm chat 2021 tốt nhất
  Phần mềm chat tốt nhất mang đến cho người dùng nhiều tính năng tiện ích như trò chuyện thoại hoặc video, cũng như khả năng gửi nhận ảnh, tài liệu và thực hiện các nhiệm vụ khác mà người dùng có thể
 • Hướng dẫn chat video không cần phần mềm
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Chat video không cần phần mềm, bạn đã nghe bao giờ chưa? Thường bạn sẽ sử dụng các ứng dụng chat như Zalo, Skype, trước đây thì có Yahoo để trò chuyện, xem video webcam của nhau, nhưng hiện nay, bạn có thể sử dụng dịch vụ trực tuyến để chat video với nhau.
 • Top 10 phần mềm gọi video nhóm miễn phí tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Để ghi lại một cuộc phỏng vấn video hoặc bắt đầu trò chuyện trực tuyến không phải là một vấn đề lớn ngay cả khi những người tham gia ở nhiều nơi khác nhau. Tuy nhiên, để tổ chức một cuộc họp nhóm 5, 10 hoặc 20 người thì lại là một thách thức thực sự. Lúc này bạn sẽ cần tới một phần mềm gọi video nhóm tốt nhất. Vậy hãy hãy tham khảo top phần mềm gọi video nhóm miễn phí tốt nhất mà Taimienphi.vn đã chọn cho bạn dưới đây.
 • Những ứng dụng tốt nhất để thay cho Skype
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Khi Skype của bạn không thể chat, nhắn tin được thì những phần mềm sau đây sẽ giúp bạn làm tốt những công việc đó. Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé.
 • Top phần mềm chat cho game thủ phổ biến LOL, FO3
  Nếu là một game thủ, bạn rõ ràng biết tầm quan trọng của việc giao tiếp với các thành viên trong nhóm của mình. Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm các phần mềm chat cho phép trò chuyện với bạn bè và những
 • Cách chat trong Teamviewer, trò chuyện qua Teamviewer
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Chat trong Teamviewer là phương pháp tốt nhất để giao tiếp giữa 2 người đang sử dụng phần mềm điều khiển máy tính từ xa. Giao diện chat trong Teamviewer rất đơn giản, người dùng hoàn toàn thao tác nhanh chóng để trao đổi với người bên kia máy tính.
 • Top công cụ chat miễn phí trên iPhone
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Top công cụ, phần mềm chat miễn phí tốt nhất trên iPhone sẽ có thể giúp bạn trò chuyện với bạn bè và người thân bằng thiết bị iOS, bạn có thể download và cài đặt tất cả các ứng dụng này miễn phí trên iPhone hoặc iPad của mình.
 • Thoát trò chuyện nhóm, group chat trên Facebook
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Nếu muốn, người dùng có thể thoát chat nhóm Facebook dễ dàng bất cứ lúc nào nếu bỗng nhiên bị mời tham gia một group, nhóm trò chuyện không mong muốn, cách thực hiện việc này cũng không quá phức tạp, có phần giống như các rời nhóm Zalo, Skype,...
 • Facebook - Hướng dẫn cách tắt trò chuyện chat
  Một số người dùng mới làm quen với Facebook thường thắc mắc không biết làm cách nào để ẩn Facebook của mình và để không ai biết mình đang online, rất đơn giản, bạn chỉ việc tắt trò chuyện chat là
 • Làm cách nào để chat nhóm trong Skype?
  Skype hỗ trợ người dùng trò chuyện, gọi điện thoại miễn phí, không chỉ chat chung với nhau mà Skype còn hỗ trợ chế độ chat nhóm giúp người dùng tham gia trò chuyện với những người bạn riêng của mình.
 • Chat video trong TeamViewer, trò chuyện qua video trên TeamViewer
  Để giao tiếp trong Teamviewer, chúng ta có các cách như chat box, chat voice và đặc biệt nhất là chat video trong Teamviewer. Thủ thuật chat video trong Teamviewer là phương án hữu hiệu nhất để bạn
 • TeamViewer 15.3.2682 - Cải thiện tính năng trò chuyện
  By Chipu
  Nhắc đến phần mềm điều khiển máy tính từ xa, TeamView là luôn nằm ở vị trí cao nhất trong top công cụ hàng đầu, bởi vô số tính năng mà nó cung cấp, nó cho phép bạn truy cập và điều khiển máy tính từ
 • Hướng dẫn cài đặt CCtalk hay TalkTV trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  TalkTV (trước đây có tên ccTalk ) là phần mềm chat, cho phép bạn trò chuyện bằng giọng nói thông qua kết nối Internet. Hơn nữa Tải TalkTV cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng mạnh mẽ hơn hẳn các công cụ chat trực tuyến khác. Để sử dụng ccTalk chat, kết nối bạn bè bạn cần cài đặt ccTalk trên máy tính đúng cách nhất.
Facebook Chat IM - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Facebook Chat IM được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat facebook chat im là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Facebook Chat IM 1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Facebook 5/5 Tải Facebook miễn phí cho Android, iPhone
 • Raptr Client 3/5 Chat, trò chuyện online
 • fTalkChat trực tuyến trên facebook
 • IMChat, gửi tin nhắn
 • CheetaChatPhần mềm chat trên Windows
 • FranzTổng hợp nhiều ứng dụng chat
 • HipChatHỗ trợ chat nhóm hiệu quả
 • Pidgin PortableHỗ trợ chat trực tuyến
 • 123 Flash ChatPhần mềm hỗ trợ chat
 • ViberPhần mềm chat, nhắn tin, gọi điện trên PC
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá